Nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội ở TP HCM thừa nhận dâm ô các bé gái

Chủ nhật - 17/11/2019 17:00

CQĐT Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã chính thức vào cuộc điều tra vụ cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM bị tố dâm ô hàng loạt bé gái.

Theo tin trên báo VietNamNet, Công an quận Bình Thành đang phối hợp cùng Công an phường 13 mời làm việc đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ hồ sơ của Trung tâm, là người bị tố cáo. Công an cũng mời làm việc với 2 bé gái D (13 tuổi) và A (14 tuổi), là những người tố cáo ông Dũng (trong quá trình làm việc có người bảo hộ).

Bước đầu, làm việc với cơ quan Công an, ông Dũng thừa nhận dâm ô các bé gái.

Trung tâm hỗ trợ xã hội, nơi các bé gái tố bị một nhân viên trung tâm dâm ô. Ảnh: VietNamNet.

Liên quan đến sự việc, cũng trong ngày 17/11, Công an quận Bình Thạnh cũng đã làm việc với Ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP để xác minh các nội dung liên quan.

Ban giám đốc Sở LĐ-TB&XH và Trung tâm đã mời làm việc với ông Nguyễn Tiến Dũng, hiện đã tạm đình chỉ đối với ông này.

Trước đó, báo Công an nhân dân đưa tin, theo đơn tố cáo, khoảng tháng 5/2019, 2 bé K.A và K.D sống lang thang cơ nhỡ trên đường phố được đưa vào Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM và trong khoảng thời gian ở đây 2 bé gái cùng nhiều bé gái khác bị ông Dũng có hành vi dâm ô.

Biết các bé gái này thường muốn ra khỏi trung tâm, về lại gia đình hoặc tiếp tục sống bầy đàn lang thang nên ông Dũng đã tìm cách tiếp cận. Theo đó, người này ra điều kiện muốn hút thuốc, ăn mì tôm hoặc làm sớm hồ sơ hoặc sửa hồ sơ để gia đình bảo lãnh các bé gái về thì phải cho ông ta đụng chạm vào các vùng nhạy cảm.

Ngày nào ông Dũng cũng tìm cách tiếp cận các bé gái vào khoảng thời gian từ 21 đến 23h. Có khi các bé ở trong phòng, ông Dũng đứng ngoài cửa sổ và thực hiện hành vi dâm ô với các bé.

Sau khi được ra khỏi trung tâm, 2 bé K.A và K.D đã nói lại chuyện trên với gia đình và gia đình đã làm đơn rồi dẫn 2 cháu đến Công an quận Bình Thạnh tố cáo.

Bảo Khánh (T/h)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây