Nghi án cha giết con gái 8 tuổi: Bộ Công an sẽ làm việc với Đà Nẵng

Thứ ba - 04/06/2019 23:51

Chiều 4/6, đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết thông tin trên.

Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, đại diện Bộ Công an sẽ làm việc với các cơ quan chức năng ở Đà Nẵng về nghi án cha giết con gái, ném xác xuống sông Hàn

Thông tin diễn biến vụ án, đại tá Trần Mưu cho biết, hiện tại, Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng vẫn chưa phê chuẩn quyết định khởi tố Bùi Văn - người đã khai tự tay giết con gái 8 tuổi và ném xác xuống sông Hàn (Đà Nẵng) để phi tang. Nguyên do Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng đưa ra là chưa tìm ra được thi thể nạn nhân, chưa đủ chứng cứ.

Gàn 4 tháng tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm ra thi thể nạn nhân trong nghi án cha giết con gái, ném xác xuống sông phi tang

Về tình tiết lời khai của Hời nói rằng sau khi bóp cổ con gái đến chết đã gọi video cho người tình ở Hàn Quốc, lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng cho biết, theo luật pháp Hàn Quốc, cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP phải thực hiện thủ tục đề nghị hỗ trợ tư pháp giữa Hàn Quốc - Việt Nam mới có thể tiếp cận người phụ nữ Hàn Quốc này để xác minh lời khai của Hời.

Đại tá Trần Mưu chia sẻ thêm, việc Viện kiểm sát nhân dân TP chưa phê chuẩn quyết định khởi tố đối với Bùi Văn Hời, buộc công an phải thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với nghi phạm nghi án đặc biệt nghiêm trọng này, khiến công an khó khăn trong quá trình điều tra. Trường hợp không tìm thấy thi thể nạn nhân, không khởi tố vụ án, sẽ tạo thành án lệ trong các vụ giết người ném xác phi tang tương tự.

Dự kiến trong tuần này, đại diện Bộ Công an sẽ làm việc với các cơ quan chức năng liên quan ở Đà Nẵng, trong đó có Công an TP và Viện kiểm sát nhân dân TP về nghi án cha giết con gái, ném xác xuống sông Hàn để phi tang này.

Có thể bạn quan tâm

Theo dantri.com.vn

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây