Khám xét 2 trung tâm đăng kiểm ở Lạng Sơn

Thứ tư - 22/03/2023 06:45
 

Đại diện Công an địa phương xác nhận thông tin và cho biết, công việc tiến hành khẩn trương, nghiêm túc, theo đúng quy trình của pháp luật. Tuy nhiên, do trong quá trình điều tra nên kết quả khám xét chưa được công bố, khi có thông tin cụ thể, cơ quan chức năng sẽ cung cấp cho báo chí, truyền thông.

Lực lượng chức năng tại khu hành chính của trung tâm đăng kiểm 12D01. Ảnh: TL

Theo quan sát của phóng viên, buổi sáng 21/3, hoạt động kiểm định phương tiện cơ giới diễn ra bình thường ở 2 trung tâm kể trên. Tuy nhiên đến đầu giờ chiều, các trung tâm đăng kiểm này đều đóng cửa. Bên trong xuất hiện hàng chục cán bộ, chiến sỹ thực hiện việc khám xét, kiểm tra.

Từ tháng 2 đến nay, số lượng xe cơ giới đến 2 trung tâm đăng kiểm số 12D01 và 12D02 tăng đột biến. Bình quân mỗi ngày, trung tâm thực hiện đăng kiểm từ 150-160 lượt xe, tăng 100% so với cùng kỳ các năm trước. Nguyên nhân số lượng phương tiện đăng kiểm tăng đột biến được xác định là do chủ phương tiện ở các tỉnh, thành khác như Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên…đến đăng kiểm tại Lạng Sơn (chiếm khoảng 50% số phương tiện).

Nguyễn Duy Chiến

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây