Gần 100 cán bộ chiến sỹ kiểm tra '7 Bar Station' phát hiện 25 nam nữ dương tính ma túy

Thứ năm - 24/11/2022 18:45
 

Hiện trường kiểm tra tại cơ sở kinh doanh “7 Bar Station”.

Số nam, nữ thanh niên dương tính với chất ma túy tại Công an TP. Đồng Hới.

Thu giữ nhiều đồ vật, dụng cụ để sử dụng ma túy.

Theo đó, vào khoảng 0h20 ngày 24/11, lực lượng Công an Quảng Bình với gần 100 cán bộ, chiến sỹ do Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy chủ trì phối hợp với các đội nghiệp vụ thuộc Công an TP. Đồng Hới và Công an phường Nam Lý, Phòng Kỹ thuật Hình sự đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh “7 Bar Station” tại đường Phạm Văn Đồng, thuộc TDP 4, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới.

Số nam, nữ thanh niên dương tính với chất ma túy tại Công an TP. Đồng Hới.

Tại thời điểm kiểm tra, quán bar trên đang mở nhạc cực mạnh và có khoảng 100 nam, nữ đang nghe nhạc, sử dụng rượu bia. Khi phát hiện sự có mặt của lực lượng công an, nhiều đối tượng đã bỏ chạy ra ngoài nhưng đều bị chặn lại.

Qua test nhanh đối với số nam, nữ có mặt tại quán bar, lực lượng công an phát hiện 25 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Đấu tranh bước đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ nhiều đồ vật, dụng cụ để sử dụng ma túy.

Thu giữ nhiều đồ vật, dụng cụ để sử dụng ma túy.

Công an TP. Đồng Hới đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở về các hành vi, như: kinh doanh hàng hóa (rượu, bia, thuốc dùng để hút shisha) không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá khoảng 208 triệu đồng...

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Đồng Hới tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ các hành vi vi phạm để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Minh Phương

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây