Dân làng tá hỏa tìm kiếm bé 8 tuổi mất tích bí ẩn sau khi chạy theo quả bóng lăn

Thứ hai - 25/10/2021 22:45
 

Chiều 25/10, ông Trần Quảng Đại - Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương cùng lực lượng cảnh sát cứu hộ và người dân đang tập trung tìm kiếm một cháu bé 8 tuổi trên địa bàn mất tích 1 ngày trước.

Theo đó, chiều 24/10, cháu Nguyễn Anh Tuấn (8 tuổi, trú tại khối 2, phường Trung Đô) chơi đá bóng cùng bạn ở đường gần nhà. Quả bóng sau đó bị lăn xuống sông Vinh thì cả 2 đến mép sông để tìm cách lấy bóng. Người bạn sau đó đã chạy đi kiếm sào để vớt bóng nhưng quay trở lại thì không còn thấy Tuấn đâu nữa.

Nhiều thuyền của người dân chèo chạy dọc sông Vinh để tìm kiếm cháu Tuấn.

Sau khi gia đình không tìm thấy Tuấn đã lập tức trình báo chính quyền địa phương, cơ quan chức năng cùng người dân để hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, phường Trung Đô đã cắt cử lực lượng phối hợp với Cảnh sát PCCC & CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) để tìm kiếm cháu bé dọc khu vực sông Vinh và vùng lân cận.

Cảnh sát cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An đã điều động phương tiện, thuyền đến tìm kiếm cháu bé mất tích.

"Từ hôm qua đến nay phường cắt cử người trực tiếp xuống phối hợp với các lực lượng, người dân tìm kiếm cháu bé. Xuyên đêm qua tìm kiếm dọc sông và vùng lân cận nhưng vẫn không có tung tích", chủ tịch phường Trung Đô cho biết và nhấn mạnh đến nay vẫn chưa xác định được cháu Tuấn mất tích hay rơi xuống sông.

Được biết, cháu Tuấn đang học lớp 3, gia đình cháu có hoàn cảnh khá éo le khi bố mẹ đã không còn sống cùng nhau. Hàng ngày Tuấn sống cùng bà nội.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây