Đại úy cảnh sát bị nhóm thanh niên say xỉn đánh bị thương

Thứ năm - 13/06/2019 00:51

Chiều 12/6, Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) tạm giữ hình sự Trần Minh Vương (26 tuổi), Nguyễn Minh Thiên (21 tuổi, cùng ngụ Đồng Tháp) và Lê Văn Chương (22 tuổi, ngụ tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Cảnh sát cho biết tối 11/6, Vương cùng 5 người say xỉn, chống đối cảnh sát đang làm nhiệm vụ tại khu vực bến đò Trung Kiên, quận Thốt Nốt.

Nhóm 6 người say xỉn, dương tính ma túy và có hành vi chống đối cảnh sát. Ảnh: Anh Minh.

Vương xưng là “cảnh sát hình sự”, rồi xô đẩy, nắm cổ áo, giật bảng tên và đánh vào mặt đại úy Đoàn Bảo Thanh, cán bộ tổ tuần tra.

Nhóm bạn đi cùng với Vương cũng lao vào tấn công những người làm nhiệm vụ. Công an quận Thốt Nốt phải tăng cường cảnh sát 113 đến hiện trường, khống chế Vương cùng nhóm thanh niên đi cùng.

Tại trụ sở cảnh sát, nhóm thanh niên này khai danh tính gồm Vương, Thiên, Chương, Trần Hồng Cao (24 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), Nguyễn Ngọc Hải, (24 tuổi, ngụ tỉnh Hòa Bình) và Nguyễn Thị Bạch Phương (34 tuổi, ngụ TP Cần Thơ).

Đại úy cảnh sát bị đánh. Ảnh: Anh Minh.

Kiểm tra nồng độ cồn của Vương, Cao, Thiên, Hải và Phương, cảnh sát cho hay đều vượt quá ngưỡng cho phép đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Qua kiểm tra nhanh, Cao, Chương và Phương dương tính với ma túy.

Lãnh đạo Công an quận Thốt Nốt cho biết ngoài 3 trường hợp bị tạm giữ hình sự, các nghi can và người liên quan đang chờ để xử lý về các hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, tham gia giao thông khi có nồng độ cồn vượt quá quy định, giả danh công an.

Quận Thốt Nốt (khoanh đỏ), nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Minh Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây