Toyota e-Palette: Concept tới từ tương lai

Thứ sáu - 12/01/2018 23:53

Toyota e-Palette: Concept tới từ tương lai - Ảnh 1

Toyota e-Palette concept có tổng thể khá giống một minibus nhưng chi tiết xe lại mang đậm hơi hướng tương lai, nhất là về ngoại thất khi không có chi tiết thừa thãi nào, mỗi bộ phận đều có một công dụng riêng. Trong khi đó, nội thất xe, theo lời Toyota, có thể được tùy biến theo bất cứ cách nào mà khách hàng muốn để phục vụ các mục đích khác nhau, từ chở và giao pizza cho tới chở khách hoặc vận chuyển hàng hóa đường dài.

“Nền công nghiệp ô tô nói chung đang ở trong giai đoạn thay đổi với tốc độ kinh khủng nhất trong lịch sử với hàng loạt các công nghệ như tự lái, điện hóa và kết nối xe đều đang có những bước tiến vượt bậc”, chủ tịch Toyota Akio Toyoda chia sẻ tại CES.

Toyota e-Palette: Concept tới từ tương lai - Ảnh 2

“Một trong những lĩnh vực cũng quan trọng không kém là dịch vụ vận chuyển đang được chúng tôi tập trung nghiên cứu để giúp mọi người tận hưởng một cuộc sống thú vị, thoải mái nhất đồng thời tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn trong 100 năm tới”.

Vừa rồi Toyota đã tuyên bố tham gia liên minh công nghệ với nhiều đối tác lớn tới từ các mảng dịch vụ khác nhau như Uber, Amazon, Didi hay cả Pizza Hut. E-Palette nói riêng và dịch vụ của Toyota nói chung sẽ bắt đầu đi vào thử nghiệm hàng loạt trên toàn cầu từ đầu thập kỷ sau.

CES – triển lãm điện tử tiêu dùng toàn cầu lớn nhất thế giới năm nay chứng kiến màn ra mắt của khá nhiều công nghệ kết nối thông minh và tự vận hành trên ô tô.

Quang Phong

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây