Tận mục siêu xe Lamborghini Sian Roadster, giá hơn 4,7 triệu USD

Thứ năm - 08/06/2023 12:25
 

Được giới thiệu vào tháng 7/2020, Lamborghini Sian FKP 37 Roadster là phiên bản mui trần của chiếc Sian FKP 37 tiêu chuẩn. Mẫu xe đặc biệt này chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 19 chiếc, thay vì 63 chiếc phiên bản coupe.

Chiếc xe này được bàn giao đến đại lý Lamborghini Stuttgart vào tháng 7/2021. Hiện tại, tình trạng của chiếc xe gần như mới hoàn toàn với odo chỉ đạt 50 km.

Đây là chiếc Sian Roadster duy nhất mang màu sơn ngoại thất đồng Bronzo Zante và đen Nero Aldebaran, với hiệu ứng chuyển đổi đặc biệt giữa phần đầu và đuôi.

Sian Roadster vẫn chia sẻ với phiên bản coupe thiết kế đèn hậu gồm sáu cụm đèn hình lục giác độc lập và hệ thống cánh gió cố định/điều khiển điện đặc trưng.

Nội thất của chiếc Sian Roadster này được bọc da cao cấp và Alcantara màu đen Nero Cosmos, đi kèm các họa tiết và đường chỉ tương phản màu đồng Oro Electrum.

Lamborghini Sian Roadster được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên 6.5L, công suất 785 mã lực. Kết hợp với hệ thống động cơ hybrid, công suất của xe lên đến 819 mã lực.

Đây cũng là mẫu siêu xe mui trần mạnh mẽ nhất của Lamborghini, và cũng là mẫu siêu xe hybrid đầu tiên của hãng. Sian là nguồn cảm hứng để Lamborghini ra mắt dòng Revuelto.

Được bàn giao vào tháng 7/2021, siêu xe Lamborghini Sian Roadster này được một đại lý tại Đức rao bán với mức giá 4,4 triệu Euro, tương đương hơn 4,7 triệu USD.

Theo Zing

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây