Siêu xe 2 triệu USD vừa ra khỏi đại lý đã gặp nạn

Chủ nhật - 09/06/2019 07:53

Siêu xe 2 triệu USD vừa ra khỏi đại lý đã gặp nạn

Morgan vừa mua chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport tại đại lý Manhattan Motorcars trước và lái được ít phút đã va phải 1 chiếc Honda CR-V tại ngã 4. Để sở hữu chiếc Bugatti Veyron Grand Sport diễn viên Tracy Morgan đã phải chi ra hơn 2 triệu USD khoảng 47 tỷ đồng. Khá đáng tiếc cho anh là chiếc siêu xe sẽ phải quay lại xưởng để sửa chữa không lâu sau khi anh vừa sở hữu.

Theo cảnh sát địa phương người lái chiếc Honda CR-V là 1 phụ nữ. Theo người phụ nữ này cô ta có ý định rẽ trái còn chiếc siêu xe của Morgan lại đi thẳng nên mới xảy ra tại nạn kể trên. Cảnh sát cũng cho biết, do va chạm nhỏ và 2 bên đã thống nhất được các điều khoản bảo hiểm nên đã hòa giải ngay sau đó.

Vết xước nhẹ trên chiếc Bugatti Veyron Grand Sport trị giá 2 triệu USD

Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport được trang bị động cơ W16 8 lít tăng áp, cung cấp sức mạnh 1.200 mã lực. Nhờ hộp số 7 cấp ly hợp kép, siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,6 giây và tốc độ tối đa 408 km/h. Hiện tại, Bugatti Veyron Grand Sport đang là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Hiện tại VIệt Nam đang có 1 chiếc Bugatti Veyron duy nhất. Xe đang thuộc quyền sở hữu của 1 người khá nổi tiếng là chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Chiếc Bugatti Veyron của ông Vũ cũng được ông mua lại của 1 dân chơi xe Sài Gòn cách đây ít năm. Bugatti Veyron luôn là chiếc siêu xe được săn đón nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Thành Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây