Người dùng mất tới gần 10.000 USD chỉ để sửa lỗi nút bấm trên siêu xe Ferrari

Thứ tư - 22/03/2023 08:25
 

Jerry Mos (Texas, Mỹ) đã mang xe đến trung tâm bảo hành để sửa chữa và thay thế những nút điều khiển trên bảng táp-lô do chúng thường xuyên bị dính. Nam thanh niên chia sẻ tình trạng nút ấn bị dính, khó thao tác xảy ra với hầu hết mẫu xe Ferrari. Việc này phổ biến đến mức nhiều chủ xe Ferrari gọi đây là "bệnh sticky buttons".

Chủ xe không tiết lộ anh đã dùng xe Ferrari gì, nhưng dù sao thì việc sửa chữa, bảo dưỡng là rất tốn kém. Ảnh minh họa: Ferrari

Jerry Mos chia sẻ trên trang cá nhân anh đã chi đến gần 10.000 USD chỉ để sửa, vệ sinh các nút điều khiển. Ngoài ra, chi phí thay vòng bi bánh xe cũng tốn khoảng 15.000 USD, sửa đèn LED tốn khoảng 4.000 USD, và 1.500 USD là khoản phí bảo dưỡng định kỳ.

Chủ xe cho biết anh không nghĩ việc sở hữu một chiếc Ferrari lại đắt đỏ đến vậy. Sau nhiều lần chi trả số tiền lớn để bảo dưỡng xe, Jerry Mos quyết định bán chiếc Ferrari và mua lại ôtô khác.

Hóa đơn sửa xe Ferrari mà Jerry Mos chia sẻ. Ảnh: Jerry Mos

"Tôi thật sự thấy thoải mái vì đã thoát được chiếc Ferrari sau thời gian dài sở hữu. Mỗi kỳ bảo dưỡng xe tôi phải chi khoảng 1.500 USD, chưa kể các khoản phí phát sinh khác, quá đắt đỏ", Jerry Mos viết trên trang cá nhân.

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến ủng hộ quyết định của nam thanh niên và cũng chia sẻ về việc bản thân gặp tình trạng tương tự khi sở hữu xe Ferrari.

Theo AdamMerlin Auto Group, tình trạng "sticky buttons" trên ôtô Ferrari đến từ chất liệu tạo nên các nút ấn, thường là cao su. Sau thời gian dài hoạt động khiến nhiệt độ xe tăng cao, thời tiết nóng lên khiến lớp cao su chảy, gây ra hiện tượng dính tay.

PV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây