Mitsubishi trình làng mẫu xe XRT Concept: Bản xem trước của Triton thế hệ mới, ra mắt 2024

Thứ ba - 21/03/2023 19:25
 

XRT Concept là mẫu xe bán tải Strada/Triton hoàn toàn mới ở dạng gần như sẵn sàng sản xuất. Mitsubishi cho thấy sự nối tiếp của mẫu bán tải Triton thế hệ tiếp theo tại thị trường Đông Nam Á, từ chỗ bị phát hiện dưới dạng chạy thử ngụy trang tại Thái Lan. Hiện tại, mẫu xe trưng bày được sơn ngụy trang và có trang bị để sẵn sàng cho giải đua xe xuyên quốc gia châu Á (AXCR).

Thiết kế đầu xe Mitsubishi XRT Concept lớn hơn so với Triton hiện tại

Mẫu xe concept được trang bị chắn bùn phía trước và sau cũng như lốp địa hình chạy bùn và ống thở. Tổng thể, Mitsubishi đã trang bị cho XRT Concept tương tự như chiếc xe bán tải Ralliart Triton đã giành được giải AXCR năm ngoái và có 10 đường song song đặc trưng của thương hiệu Ralliart ở cửa sau.

Thân xe Mitsubishi XRT Concept

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Mitsubishi trong việc che giấu các đường nét của chiếc bán tải trong lớp sơn ngụy trang, chúng ta vẫn có thể thấy Triton sắp ra mắt sẽ trông giống như một chiếc Xpander Cross lớn hơn và cao hơn khi nhìn từ phía trước. Xe có thiết kế đèn pha tách rời với đèn LED chạy ban ngày phía trên và cụm đèn pha chính bên dưới.

Đuôi xe Mitsubishi XRT Concept

XRT Concept cũng cho thấy Mitsubishi đã loại bỏ hoàn toàn đặc điểm thiết kế J-line mà chúng ta đã thấy từ các mẫu Triton thế hệ thứ tư và thứ năm để có một dáng vẻ hình hộp hơn. Hai thế hệ trước của xe bán tải được biết đến là có một trong những chỗ ngồi thoải mái nhất trong phân khúc, nhưng giờ đây, có vẻ như Mitsubishi đã đánh đổi sự thoải mái của hành khách phía sau để có thêm không gian cho xe tải.

Lưới tản nhiệt của XRT Concept

Phía sau của XRT Concept có đèn hậu được ngụy trang, nhưng các đường gân nhô ra cho thấy Triton thế hệ tiếp theo sẽ có đèn hậu lớn hơn so với người tiền nhiệm.

La zăng xe XRT Concept

Hiện tại, Mitsubishi chưa tiết lộ về các chi tiết hệ thống truyền động của Triton thế hệ tiếp theo và chúng ta có thể phải đợi cho đến khi được tiết lộ đầy đủ để biết thêm. Mitsubishi đã tiết lộ kế hoạch ra mắt chiếc xe tải này trước khi XFC Concept sản xuất ra mắt vào tháng 8.

Camera 360 trên gương chiếu hậu

Điều đáng chú ý là mẫu Triton mới này cũng sẽ là nền tảng cho mẫu bán tải Nissan Navara thế hệ tiếp theo như một phần của quá trình chia sẻ nền tảng của họ trong Liên minh Renault Nissan Mitsubishi.

Nhập chú thích ảnh

Đèn pha xe XRT Concept

Lốp xe đua đặt ở thùng sau xe XRT Concept

Sơn Phạm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây