Bán tải của quân đội Mỹ, Chevrolet Colorado ZH2 có gì?

Thứ năm - 11/10/2018 18:53

Mô tả video

Mẫu bán tải quân sự Chevrolet Colorado ZH2 sử dụng nền tảng của mẫu bán tải cỡ vừa. Xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu bởi nó được trang bị pin nhiên liệu, có khả năng hoạt động im lặng, tránh tầm nhiệt và vượt mọi địa hình.

Bán tải Chevrolet Colorado ZH2 nổi bật với chiều cao 198cm và rộng 203cm cung bố khung gầm hạng trung của một chiếc xe bán tải kéo dài, bổ sung gia cố bên trong và ngoài xe.

Sau khi áp dụng thử nghiệm Chevrolet Colorado ZH2, quân đội Mỹ đánh giá khả năng hoạt động gần như không tạo ra tiếng động của xe, giảm âm và nhiệt, mô-men xoắn cao nên xe cũng khỏe hơn nhiều và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Tập đoàn xe ôtô GM đã chọn Thiếu tướng John Charlton làm chủ tịch GM Defense LLC, một chi nhánh tại Washington DC tập trung phát triển và sản xuất xe cho Lầu Năm Góc.

Về nhiệm vụ quân sự, Colorado ZH2 sử dụng một bộ truyền lực Exportable Power Take-Off (EPTO) cho phép các tế bào nhiên liệu có thể tạo ra sức mạnh ngay cả khi xe không có sẵn năng lượng điện khi ở xa.

Được biết, mẫu xe này được xây dựng để bắt đầu đi vào thử nghiệm trong lĩnh vựa quân sự trong năm 2017.

Colorado ZH2 được trang bị bộ lốp chuyên dụng kích cỡ 37 inch và sử dụng hệ thống treo được biến đổi đặc biệt để áp dụng cho quân đội Mỹ, nơi đang tìm kiếm mức độ khả thi của phương tiện chạy hydro trong lĩnh vực quân sự...

... nhằm tăng tính off-road, trèo đèo lội suối cho xe,

Chevrolet Colorado ZH2 quân sự mớivận hành bằng cách bơm hydro vào một tế bào nhiên liệu, kết hợp với khí oxy để tạo ra nước (H2O) và quá trình này sẽ sinh ra năng lượng điện.

Ngoại thất chiếc xe bao bọcbằng một lớp vỏ chế tạo từ sợi carbon Kevlar.

Theo đánh giá, chiếc bán tải này có tiềm năng để mở rộng khả năng của xe quân đội nhờ hoạt động yên tĩnh, khả năng xuất sức mạnh và tạo ra mô-men xoắn rắn.

Video: Bán tải của quân đội Mỹ, Chevrolet Colorado ZH2.

Văn Anh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây