Vì sao "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay trong khi Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn"?

Thứ bảy - 15/01/2022 15:00
 

Mới đây nhất, dân tình khắp thế giới xôn xao sự vụ Olivia Culpo - người đẹp từng được phong tặng danh hiệu "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị hãng American Airlines cấm lên máy bay. Nguyên cớ cũng bởi nhân viên của hãng American Airlines cho rằng trang phục cô mặc không phù hợp với các điều khoản quy định đối với hành khách. Sự vụ cũng dấy lên tranh cãi không ngớt trên mạng xã hội về quy chuẩn thời trang sân bay.

Cùng một nguyên cớ: "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay, Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn" - Ảnh 1.

Em gái của "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" cho rằng nhân viên hãng bay cố tình gây khó dễ cho chị mình chỉ vì mặc bralette đen, quần đùi xe đạp và cardigan. Cô còn tiết lộ rằng họ chỉ đồng ý cho Olivia Culpo bước lên máy bay khi đã che kín phần trên của cơ thể.

Cùng một nguyên cớ: "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay, Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn" - Ảnh 2.

Sự vụ khiến dân tình tranh cãi mải miết: liệu bộ cánh của Olivia Culpo có hở hang hay phản cảm đến mức bị cấm lên máy bay hay chăng. Khi nhân vật chính của câu chuyện đích thân chia sẻ vấn đề thì cô cũng nhận được những góp ý thẳng thắn. Phần đa người theo dõi đều cho rằng thực hiện đúng quy định trang phục khi lên máy bay là cần thiết, chí ít cũng không cần làm lớn chuyện với nhân viên hãng bay.

Thực tình những ý kiến trái chiều về việc mặc đồ "mát mẻ" lên máy bay là quá quen. Mới vào tháng 8 năm ngoái, tờ New York Post đã đăng tin về một nữ hành khách gặp rắc rối vì phong cách quá phóng khoáng.

Cùng một nguyên cớ: "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay, Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn" - Ảnh 3.

Cô gái tên Sierra Steadman từng bị nhân viên hãng Alaska Airlines dọa đuổi xuống máy bay nếu không chịu kéo khóa áo khoác lên để che đi đường cong phồn thực.

Cùng một nguyên cớ: "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay, Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn" - Ảnh 4.

Một người mẫu tên Eva J Marie cũng bị phi hành đoàn cảnh cáo vì tình huống tương tự. Mặc kín hơn hoặc xuống máy bay, đó là 2 giải pháp duy nhất cô có thể lựa chọn.

Dường như các hãng bay tại Mỹ rất khắt khe trong quy định trang phục đối với hành khách. Tại Việt Nam chúng ta, tình cảnh các chị em "phơi thân" tại sân bay hay lên hẳn máy bay cũng chẳng hiếm. Đơn cử có thể kể ngay đến Ngọc Trinh - người đẹp từng ngang nhiên phô hẳn nội y tại không gian công cộng này.

Cùng một nguyên cớ: "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay, Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn" - Ảnh 5.

Xét về độ bạo dạn của thời trang sân bay tại Việt Nam thì hiếm ai vượt mặt nổi Ngọc Trinh.

Cùng một nguyên cớ: "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay, Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn" - Ảnh 6.

Cô không ngại mặc những chiếc áo ngực phô diễn đường cong nảy lửa tại không gian công cộng.

Cùng một nguyên cớ: "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới" bị cấm lên máy bay, Ngọc Trinh cứ "nhơn nhơn" - Ảnh 7.

Nhưng cũng vì các hãng bay tại Việt Nam khá dễ tính nên Ngọc Trinh càng được dịp thể hiện, chứ nếu qua Mỹ sống chắc cô hẳn sẽ bị cấm bay dài dài.

Nguồn: People

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây