U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ

Thứ bảy - 15/01/2022 12:00
 

Dù năm nay đã 42 tuổi nhưng Tần Lam vẫn ghi điểm với nhan sắc trẻ trung và style năng động. Cô cũng chẳng ngại đụng độ với dàn mỹ nhân trẻ. Điển hình như mới đây Phú Sát Hoàng hậu vừa có màn cưa sừng làm nghé, đọ độ trẻ trung với đàn em Triệu Lộ Tư. Ngoài ra, "thảm họa thần tiên tỷ tỷ" Văn Vịnh San cũng góp vui trong màn so kè lần này.


Với nhan sắc trẻ trung và style khỏe khoắn, Tần Lam thường xuyên lên đồ trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật. Điển hình như trong bộ ảnh mới đây, cô chẳng ngại diện mẫu áo hồng rực rỡ, tạo dáng dễ thương phô bày nhan sắc. 

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 2.

Phú Sát Hoàng hậu diện áo len họa tiết sọc kẻ mix cùng chân váy và boots da. 

Bộ cánh với tông màu nổi tôn lên vẻ trẻ trung của người đẹp Cbiz. Cùng với đó, cô chọn lối trang điểm thiên về tông cam, tóc búi cao, mang túi đeo chéo năng động. 

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 4.

Lối lên đồ của Tần Lam vừa thời thượng vừa sành điệu và giúp cô hack tuổi đáng kể.

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 5.


Triệu Lộ Tư cũng vừa diện mẫu áo này trong bộ ảnh mới đây. Nữ diễn viên trẻ mix áo cùng quần jeans tạo cảm giác gần gũi, năng động. Cô mang túi cắp nách và kính râm, trang điểm nhẹ nhàng như có như không. 

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 7.

Với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần, Triệu Lộ Tư là 1 trong những nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều kỳ vọng phát triển. Cô cũng sở hữu lượng người theo dõi đông đảo, mọi bộ cánh cô diện đều được dân tình quan tâm.

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 8.


Tân thần tiên tỷ tỷ 2021 Văn Vịnh San cũng vừa diện mẫu áo này. Dù nhan sắc xinh đẹp nhưng tạo hình của cô trong Thiên Long Bát Bộ 2021 bị nhiều người chê bai kém sắc, chạy dài cũng không bằng Lưu Diệc Phi khi xưa. 

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 10.

Khi diện mẫu áo này, Văn Vịnh San mix áo cùng chân váy họa tiết, đeo túi và đi giày mang tông hồng đồng bộ. Tuy diện nguyên set đồ của Valentino nhưng việc lạm dụng cả cây màu sắc, nhất là đôi giày to sụ họa tiết khiến hình ảnh của cô có phần hơi lôm côm, giàu xổi. 

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 11.

Cùng diện 1 mẫu áo, Tần Lam "cưa sừng làm nghé" so kè độ trẻ trung với Triệu Lộ Tư. Văn Vịnh San tuy xinh đẹp nhưng lên đồ có phần rối mắt, lòe loẹt. Đây cũng là 3 gợi ý thực tế mà bạn có thể tăm tia để áp dụng với những mẫu áo len màu nổi cho Tết này. 

Tần Lam style U45 Tần Lam "cưa sừng" so kè với Triệu Lộ Tư nhưng vẫn chưa "giàu xổi" bằng thảm họa thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 12.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây