Tưởng đâu Ngọc Trinh thả rông khi mặc áo xuyên thấu, nào ngờ "soi tận nơi" sự thật mới được phơi bày

Thứ hai - 27/07/2020 09:01

Là "Nữ hoàng nội y" nhưng không phải lúc nào Ngọc Trinh cũng làm chủ được "phụ tùng" của mình, không ít lần cô lộ miếng dán ngực, lộ dấu vết bra... khi diện những thiết kế mỏng manh. Nhưng lần gần đây nhất, Ngọc Trinh khiến dân tình bất ngờ khi diện áo xuyên thấu lại cực kỳ cao tay trong khoản chọn nội y đi kèm.

Không còn là Ngọc Trinh suốt ngày lộ dấu vết bra, lần này mặc đồ xuyên thấu cô khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt" trước màn kheo dáng xuất sắc của mình. Nhìn qua cứ tưởng "Nữ hoàng nội y" hứng chí thả rông bởi nhìn thế nào cũng chẳng thể soi ra dấu vết nội y sâu trong lớp áo mỏng manh xuyên thấu.

Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Thiết kế xuyên thấu nhìn rõ da thịt, rõ vòng eo trứ danh của Ngọc Trinh, nhưng tuyệt nhiên không hề lộ dấu vết nội y dù là "áo em mỏng quá nhìn xuyên qua". Thế mới nói, nhìn qua tưởng đâu "Nữ hoàng nội y" chơi lớn đến mức thả rông khi mặc áo xuyên thấu, nào ngờ ẩn sâu trong đó lại là một điều không ai ngờ được.

Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Chọn áo màu nude hay đen chắc chắn sẽ lộ rõ, thậm chí còn gây nhức mắt bởi chiếc bra cứ lộ thiên, không biết bao nhiêu người từng bị soi lên soi xuống bởi lỗi không đáng có này. Còn Ngọc Trinh thì khác, chiếc áo màu ghi gần như chìm hoàn toàn, không lộ chút dấu vết dù chỉ nhỏ nhất.

Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Mãi đến góc chụp cận mới vỡ lẽ, Ngọc Trinh không hề thả rông mà trái lại mặc đầy đủ "phụ tùng", chiếc bra tiệp màu hoàn toàn với lớp vải xuyên thấu bên ngoài nên không hề lộ liễu. Một trong những lần diện đồ xuyên thấu xuất sắc nhất của "Nữ hoàng nội y" từ trước đến giờ.

Tưởng đâu thả rông khi mặc áo xuyên thấu, nào ngờ "soi tận nơi" lại bất ngờ trước màn diện bra cực kỳ cao tay của Ngọc Trinh - Ảnh 4.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây