Tri ân những tổn thương trên làn da của đội ngũ y bác sĩ chống dịch

Thứ bảy - 15/01/2022 09:00
 

Im from tri ân bác sĩ

Dịch Covid đã kéo chùng tất cả xuống từ kinh tế, thương mại đến du lịch, dịch vụ và rất nhiều những ngành nghề khác. Mọi thứ dường như vận hành với một tốc độ chậm rãi hơn. Nhưng có một ngành nghề chẳng bao giờ dám nghỉ ngơi, chẳng dám than mệt, chẳng dám chậm trễ hay chần chừ, đó chính là ngành Y. 

Đội ngũ bác sĩ, y tá làm việc, cống hiến cả thể xác lẫn tinh thần của mình vì sức khỏe của những bệnh nhân đang nằm trên giường bệnh mà gạt bỏ đi những nhu cầu làm đẹp thường ngày của một người phụ nữ. Khoảng thời gian dành cho việc làm đẹp, nâng niu làn da giờ để ăn vội bữa cơm, chợp mắt tạm đâu đó một chút cho vơi bớt nỗi mệt nhọc.

Tri ân những tổn thương trên làn da của đội ngũ y bác sĩ chống dịch - Ảnh 1.

Làn da hằn đỏ thay cho mịn màng, khô khốc thay cho mềm mại của đội ngũ y bác sĩ khiến chúng ta hiểu những xây xát ấy đầy tự hào nhưng cũng đôi chút xót xa.Tự hào vì đó là vẻ đẹp của những người lao mình vào cuộc chiến sinh tử sau bức tường trắng, hi sinh vì đại dịch. Xót xa vì trong hàng ngũ chiến sĩ ấy có những người mẹ, người chị, người thương, những người phụ nữ bình thường mềm mại và dịu dàng, nay lao mình vào cuộc chiến chịu tổn thương và xây xát biết bao!

Tri ân từng tổn thương, trân trọng từng xây xát, nhưng hơn ai hết I’m From cũng hiểu rằng mọi làn da đều xứng đáng được nâng niu. Tổn thương không đi liền với hằn sẹo, mọi vết thương dẫu có đẹp đẽ và ý nghĩa thì cũng cần được chăm chút và chữa lành. Trên hành trình bình thường mới, chúng ta cũng cần một làn da mới, vì người chiến thắng thực sự đôi khi không chỉ cần sống sót, mà còn cần sống tốt, sống đẹp và rạng ngời hơn.

Để tôn vinh sự cống hiến và hy sinh của những nữ y bác sỹ - nữ anh hùng thời hiện đại, I’m From chọn chữa lành những tổn thương trên làn da, gửi tặng 1000 phần quà đến các tình nguyện viên, đội ngũ nữ bác sỹ, tình nguyện viên tham gia chữa trị tại Bệnh viện nhiệt đới TW/ trung tâm hồi sức Covid và trung tâm hồi sức tích cực covid 19 tại Bệnh viện đại học y dược.

Tri ân những tổn thương trên làn da của đội ngũ y bác sĩ chống dịch - Ảnh 2.

Mong rằng bộ sản phẩm với thành phần thiên nhiên, lành tính dịu nhẹ đến từ I’m From có thể phục hồi tổn thương cho làn da, giúp những "bông hoa blouse trắng" nở rộ tươi sáng vẻ đẹp mới sau những hy sinh vất vả mà họ đã dành cho nước nhà.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây