Sau 25 năm chung sống với "mặt lưỡi cày", cô gái "đập đi xây lại" với nhan sắc vạn người mê

Thứ năm - 11/10/2018 15:00

25 năm sống trong mặc cảm

"Lúc nhỏ, mặt mình cũng bình thường, không xinh xắn nhưng cũng không đến nỗi khó ưa. Nhưng chẳng hiểu sao, càng lớn khuôn mặt mình càng dài, hàm dưới đưa ra, hai bên khuôn mặt hơi méo. Đi kèm là đôi mắt một mí, sống mũi thấp tẹt. Gom góp được ít tiền, mình đã có lần đi sửa mũi nhưng lại bị hỏng. Không có nhiều tiền để PTTM nữa, mình cứ nghĩ rằng sẽ chung sống với khuôn mặt này suốt cả cuộc đời.

Sau 25 năm chung sống với mặt lưỡi cày, cô gái đập đi xây lại với nhan sắc vạn người mê - Ảnh 1.

Hoàng Thảo với khuôn mặt “thẳng đuột”, hàm dưới dài đưa ra, đôi mắt 1 mí...

25 tuổi - 25 năm sống trên đời là những chuỗi ngày đau đớn, chìm trong nước mắt. Hồi mình còn nhỏ, ba mẹ mình rất hay cãi nhau, căn nhà khi nào cũng như địa ngục. Rồi ba đi lấy vợ khác, mẹ mất lúc mình 5 tuổi. Mình ở với nội, được nội chăm lo, bao bọc. 25 tuổi - là cái tuổi bạn bè chồng con rồi, hoặc chưa thì cũng đã hẹn hò yêu đương. Nhưng với mình, tình yêu lúc này là điều xa xỉ. Các mối giới thiệu, gặp lần đầu rồi không thấy hẹn gì lần 2. Mọi người thường trêu "mồm miệng mày như thế, trời mưa đâu cần lấy xô hứng nước". Biết là các bạn trêu đùa thôi nhưng thực lòng mình cũng suy nghĩ, thấy buồn tủi.

Tình cờ biết đến một chương trình diện mạo hoàn hảo tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ, mình đăng ký và may mắn được giải. Bác sĩ đã thăm khám khuôn mặt, chỉ ra các khuyết điểm và tư vấn cho mình nên cắt mí, sửa mũi lại, gọt cằm…

Sau 25 năm chung sống với mặt lưỡi cày, cô gái đập đi xây lại với nhan sắc vạn người mê - Ảnh 2.

Hứng nước mưa không cần xô – đó là câu trêu đùa ác ý của nhiều người dành cho Thảo.

Những cuộc phẫu thuật thực sự là vô cùng đau đớn. Nhưng mình nghĩ rằng, mình thà chịu đau một lần còn hơn đau đớn cả đời với những lời chê bai của người đời. Những ngày trải qua cuộc phẫu thuật, nội ở xa không đến được, mình nhớ mẹ, thèm được sự chăm sóc, hỏi han, động viên lúc này của người thân. Nhưng rồi, mình đã tự động viên bản thân, mẹ chắc chắn đang ở đây, bên cạnh mình, để mình có đủ quyết tâm, đủ sức khỏe vượt qua những đau đớn. Thế đấy, và rồi mình đã vượt qua được thời điêm này, cảm giác bây giờ của mình là rất toại nguyện, rẩt vui với diện mạo mới."

Sau 25 năm chung sống với mặt lưỡi cày, cô gái đập đi xây lại với nhan sắc vạn người mê - Ảnh 3.

Cuộc phẫu thuật thẩm mỹ có đau đớn nhưng Thảo biết rằng mình cần phải quyết tâm thực hiện.

Ngắm diện mạo mới "vạn người mê" của Thu Thảo

Sau cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á, Thảo đã sở hữu được diện mạo mới, hoàn toàn khác, đẹp xuất sắc khiến nhiều người không thể tin được đây là Thảo “hứng nước mưa” thuở trước.

Sau 25 năm chung sống với mặt lưỡi cày, cô gái đập đi xây lại với nhan sắc vạn người mê - Ảnh 4.

Diện mạo mới của Thảo cho chúng ta thấy rằng PTTM đúng là một cách làm đẹp toàn năng.

Sau 25 năm chung sống với mặt lưỡi cày, cô gái đập đi xây lại với nhan sắc vạn người mê - Ảnh 5.

Hiện tại, Thảo hoàn toàn hài lòng và tự tin về ngoại hình mới của mình.

Sau 25 năm chung sống với mặt lưỡi cày, cô gái đập đi xây lại với nhan sắc vạn người mê - Ảnh 6.

Ngoại hình mới, cô nàng cũng có những sự lựa chọn trong cuộc sống. Hiện tại, Thảo có một công việc ổn định, một người bạn trai tâm lý, quan tâm.

Cuộc đời mới đã mở ra với Thảo. Cô nàng của chúng ta với nghị lực như thế, ý chí như thế, thì chắc chắn rằng sẽ có được nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy tin là vậy!


Nguồn tin: aFamily.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây