Nhờ 2 độc chiêu này, nguyên lứa đàn em kém cả giáp không ai vượt mặt nổi Hà Hồ khi "đụng độ"

Thứ hai - 25/10/2021 12:00
 

Để kỷ niệm một thế kỷ sáng tạo của Gucci, nguyên dàn KOL tại Việt Nam đã được phát "áo đồng phục" để thực hiện các bộ ảnh thời trang tôn vinh nhà mốt Ý. Những cái tên quen thuộc như Hà Hồ, Châu Bùi, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn... đều được lựa chọn, mỗi cô một vẻ, trưng trổ cá tính trội bật trong mẫu áo thuộc BST Capsule Gucci 100.

Và cũng từ màn "đụng hàng" này, giới mộ điệu nhận ra ngay sự khác biệt trong đẳng cấp của một siêu sao giải trí và nguyên lứa IT girl kém cả giáp. Theo đó, dù cùng diện chung một trang phục nhưng Hà Hồ thắng thế nhờ tận 2 lý do rất cụ thể.

Cùng mẫu áo oversized Gucci 100, các It girl như Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh và Châu Bùi đều thể hiện tinh thần tươi vui tưng bừng và "cool" của Gen Z.

Nhờ 2 độc chiêu này, nguyên lứa đàn em kém cả giáp không ai vượt mặt nổi Hà Hồ khi "đụng độ" - Ảnh 2.

Trong khi đó phong cách của Hà Hồ lại ghi điểm bởi tính "vượt thời gian" (timeless). Cô pha trộn hoàn hảo giữa nét trẻ trung sành điệu và thanh lịch tinh tế. Phối cùng chân váy bút chì cạo cap đã mang lại một hình dung khác hẳn về mẫu áo oversized nhưng lại không làm mất đi tinh thần vốn có. Cách mix này cũng giúp item tiếp cận dễ hơn với phần đa giới mộ điệu, đặc biệt những quý cô trưởng thành và yêu chuộng những bộ cánh duyên dáng tao nhã.

Chưa kể trong khi các cô em đều chọn lối trang điểm nhẹ nhàng khá dễ ăn nhập với bộ cánh...

Nhờ 2 độc chiêu này, nguyên lứa đàn em kém cả giáp không ai vượt mặt nổi Hà Hồ khi "đụng độ" - Ảnh 4.

... Thì Hà Hồ lại tung độc chiêu với màu son đỏ ruby quá sức quyến rũ! Đây cũng chính là chi tiết ăn điểm nhất, giúp bà mẹ 3 con khẳng định thần thái của một siêu sao.

Nhờ 2 độc chiêu này, nguyên lứa đàn em kém cả giáp không ai vượt mặt nổi Hà Hồ khi "đụng độ" - Ảnh 5.

Suy cho cùng, các cô IT girl mỗi người một vẻ trông rất thích mắt, nhưng bởi Hà Hồ lại quá xuất sắc nên nguyên dàn các cô vô tình trở thành "nhân vật phụ mờ nhạt".

Nhờ 2 độc chiêu này, nguyên lứa đàn em kém cả giáp không ai vượt mặt nổi Hà Hồ khi "đụng độ" - Ảnh 6.

Và cuối cùng là "nhân vật chính": mẫu áo Gucci 100 có giá 700 USD - gần 16 triệu đồng. Được biết, các item trong BST Capsule này đều được trang trí bằng logo Gucci 100 độc bản đi kèm phần lời được trích từ 3 ca khúc do chính tay Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele lựa chọn.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây