Nhã Phương diện đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nhưng nhìn kỹ lại thấy có gì đó sai sai

Thứ hai - 07/10/2019 06:01

Gái một con trông mòn con mắt và để chứng minh là sức hút của mình vẫn còn mãnh liệt, hay thậm chí là còn hơn hồi chưa sinh nở nên dạo gần đây, Nhã Phương luôn tích cực diện đồ khoe vòng 1. Ừ thì, đẹp khoe, xấu che, điều này có sai đâu. Chỉ là cách khoe của cô không phải lúc nào cũng tròn vẹn, hoàn hảo thôi.

Hẳn nhiều người sẽ phải ghen tị với Nhã Phương trong những lần cô diện đầm xẻ ngực sâu hoắm khoe vòng 1 căng đầy dạo gần đây. Với những trường hợp này, câu nói "gái một con trông mòn con mắt" quả thực rất đúng với bà xã Trường Giang.


Nhã Phương diện đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nhưng nhìn lại thấy có gì đó sai sai - Ảnh 2.

Vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh hot mom sexy, Nhã Phương mới đây cũng lại diện một mẫu đầm đen trễ nải hết sức. Đầm vừa xẻ đùi giúp cô khoe chân thon, vừa có thiết kế ngực trễ nải giúp cô phô diễn vòng 1 căng tràn. Nhưng nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy có gì đó sai sai...

Nhã Phương diện đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nhưng nhìn lại thấy có gì đó sai sai - Ảnh 3.

Rõ ràng là để vẻ ngoài hoàn thiện hơn, Nhã Phương đã nhờ cậy tới phương pháp contour (tạo khối) ở ngực để tăng hiệu ứng nảy nở căng tràn nhưng có vẻ, cô vì chưa thao tác đúng cách nên nhìn ngực khá... lệch và xa nhau nữa.

Nhã Phương diện đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nhưng nhìn lại thấy có gì đó sai sai - Ảnh 4.

Hơn nữa, do tán phấn contour không đều nên bạn sẽ dễ dàng thấy được mức độ chênh lệch màu sắc. Contour ngực suy cho cùng vẫn là một "con dao hai lưỡi", cách này vừa có thể giúp vòng 1 của bạn quyến rũ hơn, vừa có thể khiến bạn mất điểm, trong trường hợp thao tác không cẩn thận đấy nhé. Nhã Phương, trong trường hợp này thì xem ra đã rơi vào vế thứ 2 rồi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây