Không phải đồ ôm sát, chính kiểu dáng váy này đã khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em nên nhìn mà tránh khẩn trương

Thứ năm - 02/01/2020 15:02

Ngoài 30 tuổi nhưng Hari Won vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung như mới đôi mươi. Vóc dáng của cô ngày càng thon gọn và phong cách thời trang cũng ngày một thăng hoa sau khi kết hôn với Trấn Thành. Thế nhưng dù thon thả gợi cảm đến mấy thì cũng có những kiểu dáng váy áo khi Hari Won mặc vào mà công chúng cứ phải đoán già đoán non không hiểu có phải cô đang bầu bí không mà nhìn vóc dáng cứ thẳng đuột từ trên xuống. Không ít lần bà xã Trấn Thành vướng nghi án bầu bí khi diện những thiết kế này.

Thiết kế dáng suông giấu eo

Hari Won nhìn xinh như hot girl mới đôi mươi khi diện thiết kế váy ren dáng suông ngọt ngào này. Váy dáng ngắn trên gối giúp Hari khoe được đôi chân thon dài, phần vai xuyên thấu nhẹ nhàng nhưng vẫn rất kín đáo. Thế nhưng bộ váy lại giấu nhẹm phần eo, dáng suông thẳng đuột, cảm giác như Hari đang bầu mấy tháng rồi.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 2.

Tưởng đâu váy suông giấu dáng nhưng thực tế thì chính sự rộng rãi này lại khiến vóc dáng của người mặc như lọt thỏm...

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 3.

... may mà Hari Won có chân tay thon gọn kéo lại chứ không thì ai cũng nghĩ cô đang mang bầu.

Thay vì những thiết kế suông rộng như này, Hari Won hay tất cả các chị em diện một thiết kế chiết eo, thắt eo hoặc dáng xòe/ ôm nhẹ thì mọi chuyện đã khác. Không cần chiết eo quá sát, chỉ cần nhấn nhẹ nhàng vóc dáng của các nàng đã gọn gàng hơn nhiều. Và ngay cả khi không sở hữu vòng eo thon gọn thì thiết kế cũng tạo hiệu ứng eo thon tài tình.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 5.

Cũng là một thiết kế váy ren trắng tinh khôi nhưng dáng váy chữ A thắt eo nhẹ nhàng nhìn vóc dáng của Hari Won thon thả, cân đối hơn hẳn. Nhìn Hari cũng cao ráo hơn khi diện thiết kế có đường thắt eo.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 6.

Một sự khác biệt đáng để các chị em cũng như Hari Won cân nhắc mỗi khi chọn váy dáng suông rộng giấu dáng.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 7.

Dáng quần với phần yếm to bản và rộng thùng thình cũng khiến vòng 2 như bị vùi lấp, trong khi cũng là quần yếm nhưng cạp cao và phần quai mảnh sẽ tôn dáng và tôn chiều cao hơn nhiều.

Váy liền thắt eo cao/ váy đuôi cá

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 8.

Cũng có đai thắt eo nhưng nếu dáng váy thắt eo cao kiểu babydoll cũng dìm dáng người mặc.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 9.

Váy dáng đuôi cá cũng không khác váy suông là mấy, cũng che vòng 2 khiến phần bụng cảm giác như to hơn bình thường, chưa kể dáng váy cũng không hề tôn dáng chút nào.

Ngay cả khi có đường thắt eo, nếu không ngăn ngắn đúng vòng eo thì thiết kế cũng không thể tôn dáng người mặc. Đã nhấn eo thì phải nhấn chính xác vào phần thắt lại như vậy dù vòng 2 chưa thon gọn mấy thì cũng tạo cảm giác thon thả như ý muốn. Vậy nên bên cạnh váy suông, các chị em cũng nên hạn chế váy dáng babydoll hay hạ eo.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 10.

Áo phông/ blouse rộng

Thời gian gần đây rất nhiều sao Việt lợi dụng sự to rộng của sơ mi trắng oversized để giấu bụng bầu vậy nên Hari Won mà có mặc như thế này thì rất dễ gây hiểu lầm.

Thay vì diện áo rộng rãi, các nàng có thể chọn những thiết kế peplum, áo thắt eo hoặc nếu không thì sơ vin gọn gàng lại, vòng eo được nhấn bằng những cách thức rất đơn giản, như vậy chẳng còn ai hiểu lầm nữa.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 12.

Cũng như những thiết kế váy liền, áo có chi tiết thắt eo hoặc peplum cũng giúp vòng eo và vóc dáng thon gọn hơn là các kiểu áo dáng rộng.

Không phải váy áo ôm sát, mà chính kiểu dáng này lại khiến Hari Won như bầu bí mấy tháng, các chị em cũng nên nhìn mà tránh - Ảnh 13.

Sơ vin gọn gàng chứ đừng diện kiểu buông thả tự do cũng là một cách để các nàng nhấn thêm vào vòng eo, nhờ vậy mà chiều cao của bạn cũng được cải thiện đáng kể.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây