Bài tập 5 động tác tập cực dễ nhưng lại giúp eo thon hiệu quả

Thứ ba - 21/03/2023 15:00
 

Dưới đây là bài tập 5 động tác giúp bạn sớm có được vòng 2 săn chắc và thu hút.

Vòng eo thon thả luôn là niềm ao ước của hội chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi mùa hè sắp tới, vòng eo thon sẽ giúp bạn có thể tha hồ diện những mẫu áo crop top, trang phục ôm sát để tôn đường cong. Vậy nên ngay từ bây giờ, các chị em còn chờ gì mà không bắt tay vào tập luyện, tập trung vào các bài tập giảm mỡ vòng eo để sớm có được vóc dáng thon thả, vòng 2 mảnh mai như ý nguyện.

Bài tập 5 động tác giúp eo thon thả, săn chắc - Ảnh 1.

Dưới đây là bài tập 5 động tác giúp bạn sớm có được vòng 2 săn chắc và thu hút.

Bài tập 1: Gập bụng và đẩy chân

Đầu tiên, bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt úp song song 2 bên, đầu gối hơi gập nhẹ và giơ lên cao.

Tiếp đó, bạn lấy lực, đẩy chân thẳng lên cao sao cho chân và người tạo thành góc 45 độ. Sau đó, bạn lại co chân về vị trí ban đầu và đẩy chân ra phía trước. Bạn thực hiện động tác này 30 lần, trong thời gian thực hiện, tay và lưng giữ nguyên ở vị trí ban đầu.

Bài tập 5 động tác giúp eo thon thả, săn chắc - Ảnh 3.

Bài tập 2: Plank đẩy mông sang 2 bên

Ở động tác thứ 2, bạn bắt đầu với tư thế plank, chống 2 tay xuống đất, giữ mũi chân để nâng cao cơ thể. Tiếp đó, bạn lấy tay và mũi chân làm trụ, đẩy hông qua lại 2 bên. Bạn thực hiện động tác này khoảng 30 lần.

Bài tập 5 động tác giúp eo thon thả, săn chắc - Ảnh 4.

Bài tập 3: Co chân, lắc eo

Tiếp theo, bạn đổi sang động tác co chân. Với động tác này, bạn lấy phần hông làm trụ, co chân nhẹ để gót chân cách mặt đất khoảng 15cm. Tiếp đó, bạn nắm 2 tay trước bụng, và đẩy tay sang 2 bên. Bạn thực hiện động tác này 50 lần, trong thời gian thực hiện, phần chân luôn giữ ở trên cao, khi xoay tay, bạn đừng quên xoay nhẹ người cùng với hướng của tay.

Bài tập 5 động tác giúp eo thon thả, săn chắc - Ảnh 5.

Bài tập 4: Plank đá chân

Tiếp theo là bài tập biến thể của plank khi bạn vẫn lấy 2 hai để chống xuống đất, nhưng lần này, phần hông sẽ đưa lên cao. Tiếp đó, bạn lấy chân trái làm trụ, đẩy chân phải lên cao như động tác chạy bộ. Sau đó làm ngược lại, lấy chân phải làm trụ, chân trái đưa lên cao. Bạn thực hiện động tác này trong 30 lần.

Bài tập 5 động tác giúp eo thon thả, săn chắc - Ảnh 6.

Bài tập 5: Đá chéo chân

Cuối cùng, bạn kết thúc bài tập với động tác chống tay ra phía sau sàn, lấy hông và tay làm trụ, chân giơ lên cao tạo thành góc 80 độ. Sau đó, bạn đá chéo 2 chân với nhau. Bạn thực hiện động tác này trong 30 lần.

Bài tập 5 động tác giúp eo thon thả, săn chắc - Ảnh 7.

Trên đây là bài tập 5 động tác giúp giảm thiểu mỡ thừa ở vòng eo, giữ vóc dáng thon thả. Bên cạnh hiệu quả lên vòng eo, 5 động tác này còn giúp bắp chân săn chắc, phần hông định hình rõ rệt hơn. Bạn có thể nghỉ 1 phút giữa mỗi bài tập. Bên cạnh việc tập luyện, bạn đừng quên kết hợp thêm chế độ ăn uống hợp lý để có được vóc dáng như ý nguyện.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây