Bác sĩ chuyên khoa da liễu Ánh Hiền và hành trình trị nám, trẻ hoá da chuẩn y khoa

Thứ sáu - 17/03/2023 15:00
 

Bác sĩ CKI Da liễu Ánh Hiền là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu tại Việt Nam, đặc biệt có nghiên cứu chuyên sâu và đạt được nhiều thành công vượt trội trong việc điều trị nám da.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Ánh Hiền và hành trình trị nám, trẻ hoá da chuẩn y khoa - Ảnh 1.

Bác sĩ CKI Da liễu Ánh Hiền với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Trải qua thời gian đào tạo chính quy chuyên ngành da liễu tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, cùng nhiều năm tu nghiệp ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cũng như công tác tại các phòng khám thẩm mỹ lớn nhỏ, bác sĩ Ánh Hiền đã tự tay xây dựng nên thương hiệu thẩm mỹ y khoa vững mạnh. 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Ánh Hiền và hành trình trị nám, trẻ hoá da chuẩn y khoa - Ảnh 2.

Bác sĩ Ánh Hiền là người thành lập thương hiệu thẩm mỹ y khoa L’amour Beauté

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị các vấn đề về da liễu, bác sĩ Ánh Hiền đã xây dựng thành công phác đồ trị nám dứt điểm không tái lại cho hàng chục ngàn bệnh nhân, giúp chị em phụ nữ lấy lại vẻ ngoài rạng rỡ và sự tự tin vốn có.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Ánh Hiền và hành trình trị nám, trẻ hoá da chuẩn y khoa - Ảnh 3.

Bác sĩ Ánh Hiền gặp gỡ và trao đổi với tiến sĩ nổi tiếng Robert Glen Calderhead

Bên cạnh đó, bác sĩ Ánh Hiền cũng thường xuyên tham gia nhiều hội thảo cao cấp và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới về điều trị nám, da liễu và các tiến bộ mới trong lĩnh vực sức khỏe - sắc đẹp. Đối với bác sĩ Ánh Hiền, vẻ đẹp đích thực phải đến từ một cơ thể khỏe mạnh, mà không cần đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Ánh Hiền và hành trình trị nám, trẻ hoá da chuẩn y khoa - Ảnh 4.

Bác sĩ Ánh Hiền vinh dự là đối tác đáng tin cậy của tập đoàn Cynosure (USA)

Mặt khác, bác sĩ cũng hợp tác cùng nhiều tập đoàn y khoa, viện nghiên cứu và các chuyên gia trên thế giới, tiên phong trong việc chuyển giao những công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu như Tế bào gốc, truyền tái tạo năng lượng IV VITAMIN…

Ngoài những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Ánh Hiền là người dành trọn tâm huyết với nghề và luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình cho đến khi khách thực sự hài lòng. Đặc biệt, bác sĩ còn thường xuyên thực hiện các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, với mong muốn lan toả tấm lòng y đức của người thầy thuốc và mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây