Ăn vận xuyệt tông, "tình như bể tình" thế này, không thể tin nổi cặp vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lại ly hôn?

Thứ hai - 07/10/2019 21:01

Tin chấn động nhất showbiz Việt trong ngày hôm nay chắc chắn là việc Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn sau 10 năm làm vợ chồng và 4 năm yêu đương mặn nồng. Nghe tin ai cũng choáng bởi suối 14 năm qua Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh luôn là cặp vợ chồng khiến cả Vbiz ngưỡng mộ bởi chuyện tình ngọt ngào, một gia đình hạnh phúc với 2 công chúa nhỏ, cả hai luôn ủng hộ nhau hết lòng trong mọi hoạt động và không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn nhất.

Sóng đôi cùng nhau, ăn vận xuyệt tông, "tình như bể tình" thế này mà lại chia tay, không thể tin nổi cặp vợ chồng Lưu  Hương Giang - Hồ Hoài Anh lại ly hôn? - Ảnh 1.

Hôm nay ngày 7/10 cả showbiz dậy sóng trước tin ly hôn của cặp đôi vàng, thế nhưng điều mà công chúng không thể tin được là chỉ mới vài ngày trước Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn dành cho nhau những lời khen có cánh.

Hồ Hoài Anh ủng hộ vợ hết lòng trong mọi sự kiện mà Lưu Hương Giang tham dự.

Sóng đôi cùng nhau, ăn vận xuyệt tông, "tình như bể tình" thế này mà lại chia tay, không thể tin nổi cặp vợ chồng Lưu  Hương Giang - Hồ Hoài Anh lại ly hôn? - Ảnh 3.

Nghỉ lễ 2/9, cả gia đình còn đi du lịch Vũng Tàu, cặp đôi còn diện đồ đồng điệu nhau, vậy mà 1 tháng sau đã có tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hoàn tất thủ tục ly hôn sau 10 năm chung sống.

Đúng là một tin sốc nhưng có vẻ nhưng cặp đôi đã ngầm khẳng định chuyện đường ai nấy đi rồi. Xuất hiện tại chương trình "1 tiếng kể hết", cặp đôi kể lại chuyện tình cảm của mình trong suốt 14 năm qua nhưng nếu để ý kỹ thì trên tay hai người đã không còn đeo nhẫn cưới nữa.

Sóng đôi cùng nhau tại sự kiện vào tháng 7 vừa qua cặp đôi vẫn còn đeo nhẫn cưới, nhưng đến khoảng gần cuối tháng 9 tại chương trình "1 tiếng kể kết" hai người đã tháo nhẫn cưới ra khỏi tay rồi

Sóng đôi cùng nhau, ăn vận xuyệt tông, "tình như bể tình" thế này mà lại chia tay, không thể tin nổi cặp vợ chồng Lưu  Hương Giang - Hồ Hoài Anh lại ly hôn? - Ảnh 5.

Và có vẻ như Lưu Hương Giang cũng đã ngầm khẳng định chuyện chia tay trên trang cá nhân của mình chăng?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây