6 màn "đảo ngói" chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương

Thứ tư - 15/09/2021 18:00
 

Có rất nhiều cách để chị em nâng tầm nhan sắc nhưng kỳ diệu nhất chính là đổi kiểu tóc. 

Khi chọn được kiểu đầu phù hợp, những nhược điểm được khắc phục, gương mặt của chị em sẽ thêm phần cân đối, nhỏ gọn và visual dứt khoát lên hương. Chưa hết, các vấn đề của mái tóc như xơ xác, thưa mỏng, xẹp lép cũng sẽ được giải quyết khi chọn đúng kiểu đầu, giúp chị em có được làn tóc mượt mà, sinh động và có sức sống hơn. Đến đây, nếu chị em vẫn hoài nghi về khả năng "lột xác" nhan sắc khi lựa chọn được style tóc phù hợp, hãy chiêm ngưỡng những màn "múa kéo" của hair stylist sau, chắc chắn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn.

Quý cô này sở hữu khuôn cằm vuông nên không hợp lắm với kiểu tóc dài lửng lơ, rẽ ngôi. Và hair stylist đã chọn cho cô kiểu tóc ngắn tỉa layer, kết hợp với phần mái lưa thưa. Đây là một lựa chọn vô cùng sáng suốt vì đã giúp gương mặt của cô nàng trở nên thanh thoát, nhỏ gọn hơn, điểm sành điệu cũng tăng mạnh.

6 màn "đổi chiều" nhan sắc chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương - Ảnh 3.

Để tóc dài rẽ ngôi, nhan sắc của cô nàng này đã rất xinh xắn, ngọt ngào. Tuy nhiên, khi chuyển sang kiểu tóc tỉa layer, dài ngang xương quai xanh, visual của cô nàng lại càng ấn tượng hơn nữa, toát lên vẻ thời thượng và sang chảnh. Kiểu tóc này còn giúp gương mặt trở nên nhỏ gọn hơn.

6 màn "đổi chiều" nhan sắc chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương - Ảnh 5.

Ban đầu, cô nàng này sở hữu mái tóc khá xơ xác, có lẽ là do một thời gian dài chưa được cắt tỉa và nhuộm lại. Và nhờ nhuộm tóc màu nâu lạnh, kết hợp cắt layer và để mái thưa, cô nàng trông trẻ trung và sành điệu hẳn ra. Mái tóc với gam màu nâu trầm ấm, được cắt tỉa gọn gàng đã trở nên suôn mượt, đầy sức sống.

6 màn "đổi chiều" nhan sắc chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương - Ảnh 7.

Mái tóc dài tuy nữ tính nhưng có lẽ là do chưa đủ ấn tượng nên cô nàng này đã quyết định cắt tóc ngắn. Và nhờ bàn tay khéo léo của hair stylist, cô nàng đã có màn lên hạng nhan sắc thật ấn tượng. Visual khi cắt tóc ngắn trở nên ngọt ngào, tươi trẻ nhưng cũng không kém phần thời thượng và chất chơi.

6 màn "đổi chiều" nhan sắc chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương - Ảnh 9.

Mái tóc lâu không được cắt tỉa và nhuộm lại sẽ trở nên khô xơ, thiếu sức sống và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến visual của chị em. Và chỉ nhờ mạnh dạn cắt đi mái tóc dài, chuyển sang tóc lửng, tỉa layer rồi nhuộm nâu, visual của cô nàng này trở nên trẻ trung và ngọt ngào hơn rất nhiều. Vẻ sành điệu cũng là điều không thể phủ nhận.

6 màn "đổi chiều" nhan sắc chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương - Ảnh 11.

Có thể thấy rằng cô nàng này sở hữu vầng trán khá cao, nhưng lại có khuôn cằm nhỏ gọn, thanh thoát. Và hair stylist đã biến hóa mái tóc lửng lơ thành tóc ngắn layer, mái bay. Lựa chọn này không chỉ giúp hack độ phồng cho mái tóc mà còn tôn lên khuôn cằm nhỏ, đồng thời khỏa lấp đi phần nào vầng trán cao. Kết quả là gương mặt của cô nàng càng thêm nhỏ gọn, cân đối, visual toát lên vẻ sành điệu, đầy cuốn hút.

6 màn "đổi chiều" nhan sắc chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương - Ảnh 13.

6 màn "đổi chiều" nhan sắc chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương - Ảnh 14.

 Nguồn: TikTok @sinhanh.hair

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây