Primmy Trương review máy hút sữa 14 triệu: Đeo vào như ngực mới sửa lố, khuyết điểm nhiều hơn ưu điểm

Thứ ba - 18/01/2022 09:00
 

Máy hút sữa được coi là một đồ dùng gần như không thể thiếu đối với bất kì bà mẹ nào sau sinh. Ưu điểm không thể bản cãi đó là giúp kích thích sữa mẹ, dự trữ nguồn sữa cho bé dùng dần sau tương lai và còn giúp duy trì sữa trong khoảng thời gian dài. Bởi vậy, ngay từ khi có bầu, nhiều mẹ đã cân nhắc việc chọn loại máy phù hợp với bản thân và điều kiện gia đình. 

Ngay sau khi sinh em bé Kyle, bà xã Phan Thành là Primmy Trương đã sắm cho mình một ''bộ sưu tập hàng hiệu'' với loạt máy hút sữa xịn sò. Trong đó có máy hút sữa điện đôi Spectra S1 Plus, Medela Freestyle, đặc biệt nhất là loại máy mới hiện đại có tên Elvie Pump.

Đây là chiếc máy hút sữa đầu tiên trên thế giới có thể mặc trên người. Chiếc máy đã từng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang London vào năm 2019 khiến cho nhiều người hết sức bất ngờ. Đến năm 2020 thì chiếc máy phổ biến ở khắp nơi trên thế giới.

Review chi tiết của Primmy Trương

Nghe qua có vẻ "ổn áp'' là thế nhưng chiếc máy này lại chưa làm hài lòng bà xã Phan Thành. Mới đây, bà mẹ 1 con đã có những review cụ thể về ưu nhược điểm của loại máy này như sau:

Primmy Trương review máy hút sữa 14 triệu: Đeo vào như ngực mới sửa lố, khuyết điểm nhiều hơn ưu điểm - Ảnh 1.

Bà xã Phan Thành và con trai.

Điểm cộng

- Không dây tiện lợi, có thể vừa hút sữa vừa làm những việc khác. 

- Hiện đại, quản lý bằng app điện thoại. 

- Hút êm, không quá ồn.

Điểm đáng cân nhắc

- Phải mua thêm phễu ngoài vì phễu của máy bị to. Nếu to dẫn đến hút không kiệt hoặc dễ đổ sữa ra ngoài. Khi dùng phễu đúng mình không bị tràn hay đổ, chỉ tràn khi cúi người quá thấp. 

- Nhanh hết pin (1 lần sạc hút được 2,5 lần. Mỗi cữ hút khoảng 30-40 phút). 

- Mọi người ai cũng nói mang cái này có thể đi chơi bên ngoài tiện lợi. Tuy nhiên mình không thấy vậy, lý do là nếu mang lên ngực ra ngoài nhìn như ngực mới sửa lố vậy, cực kỳ không tự nhiên nên mình chẳng bao giờ mang ra đường hút hết. Ai nhìn cũng đập vào mắt nên mình không thấy tiện chút nào. Nhưng mang đi trên xe du lịch thì tiện vì không có dây lằng nhằng thôi chứ về phần nhìn thì cũng không ổn lắm đâu. Nhưng chức năng và sự tiện lợi thì xứng đáng 8/10. 

- Hút 1 lần mình thấy chưa kiệt lắm nên mình thường hút rồi nghỉ mát xa tầm 10 phút rồi hút thêm 15-20 phút sẽ kiệt hẳn. 

Primmy Trương review máy hút sữa 14 triệu: Đeo vào như ngực mới sửa lố, khuyết điểm nhiều hơn ưu điểm - Ảnh 2.

Review chi tiết của Primmy Trương.

hiện nay trên thị trường có vô vàn dòng máy hút sữa để các mẹ lựa chọn, giá thành dao động trong khoảng từ 500 đến hơn chục triệu tuỳ vào chức năng và tính hữu ích. Mỗi loại máy hút sữa đều có những ưu/ nhược điểm riêng, thế nên các mẹ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất với kinh tế và cơ thể của mẹ bỉm nhé. 

Primmy Trương review máy hút sữa 14 triệu: Đeo vào như ngực mới sửa lố, khuyết điểm nhiều hơn ưu điểm - Ảnh 3.

https://afamily.vn/primmy-truong-review-may-hut-sua-14-trieu-deo-vao-nhu-nguc-moi-sua-lo-khuyet-diem-nhieu-hon-uu-diem-20220117110444804.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây