Ngày hội mẹ và bé Mùa sinh Fair 2021 với chủ đề "Chào đón! Những màu nhiệm dấu yêu”

Thứ tư - 08/12/2021 12:00
 
Ngày hội mẹ và bé Mùa sinh Fair 2021 với chủ đề Chào đón! Những màu nhiệm dấu yêu” - Ảnh 1.

Sân chơi ý nghĩa nhất năm dành cho ba mẹ và bé.

Mùa Sinh Fair là sự kiện thường niên do Hệ thống siêu thị Mẹ&Bé TutiCare tổ chức. Qua 5 năm, Mùa Sinh Fair đã gây được tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng bỉm sữa trên toàn quốc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng. Hàng năm cứ đến dịp cuối năm, mùa lễ hội với nhiều sự kiện mua sắm săn khuyến mại, nhiều ba mẹ & bé lại háo hức đón chờ Mùa Sinh Fair.

Với chủ đề " Chào đón! Những màu nhiệm dấu yêu", Mùa Sinh Fair 2021 mang đến câu chuyện về tình yêu thương vô bờ bến của người làm ba mẹ với những đứa con bé bỏng của mình. Sự kết nối của con đến với thế giới này là mẹ, là ba, là những dấu yêu, là những nhiệm màu. "Vòng tay Ba Mẹ dành cho Con, vòng tay của tình yêu và những phép màu" chính là thông điệp mà Mùa Sinh Fair 2021 mang đến với mỗi gia đình trong Giáng sinh này.

Ngày hội mẹ và bé Mùa sinh Fair 2021 với chủ đề Chào đón! Những màu nhiệm dấu yêu” - Ảnh 2.

Hình thức tổ chức sáng tạo

Trước diễn biến phức tạp dịch bệnh, Mùa Sinh Fair 2021 trở lại với diện mạo hoàn toàn mới dưới hình thức triển lãm online trên nền tảng https://muasinhfair.tuticare.com/. Triển lãm Online cung cấp thông tin tập trung, kịp thời và chính xác nhất cho khách tham quan, giúp việc kết nối giữa doanh nghiệp và người dùng nhanh hơn.

Khách tham quan dễ dàng đi đến triển lãm mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính. Tuy không tiếp xúc, trải nghiệm thực tế sản phẩm, dịch vụ nhưng khách tham quan vẫn được tiếp nhận đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm mà mỗi doanh nghiệp mang đến chỉ bằng một chạm vào màn hình.

Ngày hội mẹ và bé Mùa sinh Fair 2021 với chủ đề Chào đón! Những màu nhiệm dấu yêu” - Ảnh 3.

Mùa sinh Fair 2021 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mua sắm 4.0 cùng chương trình tư vấn sinh sản, sức khỏe cho Mẹ và Bé.

Chương trình có sự tham dự của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và hơn 60 nhà cung cấp cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé như: HiPP, Farlin, Philips Avent, Pamper, Moony, Kmom, Munchkin, Richell, Enfa A+, Dao'spa mama, Cleansui, Mummy Bee, Morinaga, Goo.N, Chuchubaby, Nous, Chicco, Combi, Glico, Muchkin, Aprica, Babymoov, Dreamkid.vn, Lullaby, Medela, Summer, Grand Noble, Lecoon,...

Các thương hiệu cũng mang đến ngày hội hàng ngàn sản phẩm dành cho Mẹ & Bé với những chương trình khuyến mại hấp dẫn từ 20% đến 50%++. Cơ hội mua sản phẩm cực chất với giá cực hời ngay tại thời điểm cuối năm giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc chọn lựa đồ dùng cho bản thân và bé yêu.

Bên cạnh đó, sự kiện "Mùa Sinh Fair – Chào đón! Những màu nhiệm dấu yêu" còn mang tính nhân văn cao cả khi tạo ra cơ hội gắn kết yêu thương giữa mẹ, bé và các thành viên trong gia đình.

Đây cũng là cơ hội để các chuyên gia chia sẻ đến mẹ những kiến thức về sức khỏe trong thời gian mang bầu và sau sinh, qua đó giúp chúng ta và nhận thức rõ hơn vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Hy vọng các mẹ sẽ có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau và tìm hiểu kết nối gần hơn với các đơn vị tham gia chương trình.

Ngày hội mẹ và bé Mùa sinh Fair 2021 với chủ đề Chào đón! Những màu nhiệm dấu yêu” - Ảnh 4.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website: https://muasinhfair.tuticare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/TuticareVietnam

Hotline BTC: 0968 549 179

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây