Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động

Thứ tư - 13/10/2021 12:00
 

Nên duyên với những sao nữ Việt từng đổ vỡ hôn nhân, các đấng mày râu khiến nhiều người ngưỡng mộ với cách ứng xử dành cho con riêng của bạn đời. Sống trong cảnh “con anh, con tôi”, những “ông bố dượng” đặc biệt này dùng sự chân thành, cách ứng xử văn minh để “chinh phục” được tình cảm, dung hòa hạnh phúc gia đình.

Kiều Minh Tuấn và con trai riêng của Cát Phượng

Cát Phượng và Thái Hòa gắn bó 4 năm rồi "đường ai nấy đi’’ khiến ai cũng ngỡ ngàng. Trước khi tan vỡ, cả hai có chung một cậu con trai tên là Bom. Khi Cát Phượng đến với Kiều Minh Tuấn bằng những thăng trầm, ồn ào, điều công chúng quan tâm nhất là mối quan hệ giữa anh với con riêng của vợ. 

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 1

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 3

Gia đình nhỏ 3 người của Cát Phượng.

Cát Phượng từng chia sẻ: "Bây giờ tôi và Kiều Minh Tuấn yêu nhau 12 năm rồi. Anh Kiều Minh Tuấn rất thương cu Bom (con trai Cát Phượng), thương hơn thương tôi nữa. Mỗi ngày, Kiều Minh Tuấn chăm lo cho tôi và cu Bom từng miếng ăn giấc ngủ. Mỗi khi rảnh rỗi, Kiều Minh Tuấn hay cắt móng tay cho bé Bom”.

Dù vẫn gọi Kiều Minh Tuấn là chú, không gọi một tiếng “ba” vì để dành riêng danh xưng này cho bố ruột của mình là Thái Hòa, cu Bom nhiều lần hối thúc mẹ cưới “chú Tuấn”. Thái Hòa cũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, anh rất biết ơn Kiều Minh Tuấn vì đã thương con trai riêng của mình như con ruột, thay anh làm tròn trọng trách của một người cha. 

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 4

Dù gọi Kiều Minh Tuấn là chú, Bom lại nhiều lần hối thúc mẹ cưới "chú Tuấn".

Chồng trẻ của Lê Phương và bé Cà Pháo

Chuyện hôn nhân của Lê Phương và Trung Kiên nhận được khán giả quan tâm bởi sự chênh lệch tuổi tác của 2 người. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên Thương con cá rô đồng may mắn khi người đàn ông bên cạnh là người hiểu biết, yêu thương cô chân thành, đặc biệt là thân thiết, gần gũi, thân thiết và yêu thương con trai riêng Cà Pháo nhau như cha con ruột. 

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 5

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 6

Gia đình "đủ nếp, đủ tẻ" của Lê Phương và Trung Kiên.

Hiện tại, Lê Phương và Trung Kiên đã có chung một cô con gái nhỏ nhưng trong mối quan hệ con chung - con riêng, ông xã xử sự công bằng và rất chân thành. Điều đó được thể hiện ở trong cuộc sống của anh và diễn viên Lê Phương. Anh sẵn sàng đưa con đi học, đưa con đi chơi, cắt tóc cho con và dạy con hát và nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống. 

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 7

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 8

Trung Kiêm yêu thương Cà Pháo như con ruột.

Thời gian rảnh rỗi, Cà Pháo đi đạp xe, đá bóng cùng ba Trung Kiên, hoặc cả nhà cùng đi bơi lội, đi chơi. Thỉnh thoảng, Lê Phương và Trung Kiên đưa các con về quê chơi, đi du lịch khắp nơi để thăm thú những vùng đất mới.

Chồng Thảo Trang và con gái Cherry

Diễn viên Thảo Trang và ông xã Trương Quang Pháp kém 8 tuổi kết hôn vào tháng 10/2020, khi nữ diễn viên trẻ đã trải qua một lần sang đò với cầu thủ Phan Thanh Bình và có một cô con gái riêng tên Cherry. Dù Thảo Trang không trực tiếp nuôi dưỡng con gái, những hình ảnh cô chia sẻ cũng có thể thấy Quang Pháp rất yêu thương Cherry.

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 9

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 10

Những hình ảnh đời thường của gia đình Thảo Trang.

Hiện tại, bé Cherry đã 10 tuổi, bà mẹ một con cũng vừa lên chức làm mẹ lần 2, nhưng dù cuộc sống có thay đổi thế nào thì tình cảm giữa mẹ và con gái vẫn vẹn nguyên. Thảo Trang thường đưa con đi chơi, tâm sự với con và dành nhiều thời gian riêng tư cho con gái, thuở hẹn hò với Trương Quang Pháp, anh cũng không ngần ngại đưa đón vợ đi chơi cùng con gái riêng. Đến khi tái hôn, cô và ông xã Quang Pháp cũng không để con thiệt thòi. Ông xã Thảo Trang rất quan tâm đến bé Cherry, yêu chiều và gần gũi con. 

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 11

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 12

Cherry được Quang Pháp dành rất nhiều tình cảm.

Hiện tại, Cherry đang được bố và mẹ định hướng cho đi du học, do đó trong tương lai, cô bé sẽ quyết định lại việc ở cùng với ai. Với những tình cảm đặc biệt mà Quang Pháp dành cho con gái, có thể tin tưởng rằng khi Cherry về ở cùng mẹ sẽ được anh yêu thương hết mực, đối xử công bằng giữa “con chung, con riêng” của vợ.

Kim Lý yêu thương Subeo như con ruột

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 13

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 14

Gia đình nhỏ của Kim Lý và Hà Hồ sau khi có thêm 2 em bé Leon và Lisa.

Sau cuộc tình đổ vỡ với Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà có chuyện tình đẹp như mơ cùng bạn trai Kim Lý. Điều khiến nhiều người quan tâm là trong suốt khoảng thời gian yêu Hà Hồ, Kim Lý dành rất nhiều tình cảm cho cả gia đình bạn gái, đặc biệt là dành cho Subeo sự chăm sóc tận tình. 

Ngay từ khi bắt đầu yêu Hồ Ngọc Hà vào năm 2017, Kim Lý đã thường xuyên quan tâm, gặp gỡ kết thân với Subeo. Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của Subeo bên Kim Lý. Không chỉ dẫn bé đi chơi, Kim Lý còn dành thời gian sinh hoạt, học cùng Subeo chứng minh mối quan hệ thân thiết với bé. 

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 15

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 16

Từ khi quen Hà Hồ, Kim Lý đã coi Subeo là một phần của gia đình.

Những hình ảnh Subeo tự nhiên ngồi vào lòng Kim Lý hay cách anh hôn lên đầu con trai riêng của bạn gái đều khiến mọi người tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa họ. Ngay cả khi con chung của cặp đôi, bé Leon và Lisa ra đời, Kim Lý vẫn hết mực yêu thương và quan tâm Subeo không khác gì với con ruột.

Ưng Hoàng Phúc và con trai riêng của vợ Kim Cương

Trước khi kết hôn với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã từng qua một lần đò và có con trai riêng. Sau đó, cô sinh cho Ưng Hoàng Phúc thêm 2 thiên thần nhỏ, đủ nếp đủ tẻ. Ưng Hoàng Phúc yêu thương con trai của vợ như con đẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 17

Không cùng huyết thống, 4 sao nam Việt thật lòng thương con riêng của vợ làm ai cũng cảm động - 18

Ưng Hoàng Phúc yêu thương con trai của vợ Kim Cương như con ruột.

Khi còn đang hẹn hò với Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc vốn dĩ thích trẻ con nên đã luôn tìm cách làm bạn với con trai Kim Cương, dần dần cậu bé cũng bộc lộ tính cách, suy nghĩ với nam ca sĩ Thời điểm khi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương có con chung, tình cảm của nam ca sĩ dành cho con riêng không thay đổi. Đối với anh lúc này, con nào cũng là con và dành cho các bé sự yêu thương ngang bằng.

Ưng Hoàng Phúc cho biết anh luôn xem con riêng của vợ như con ruột. Đáp lại, bé cũng yêu thương anh hết lòng, thường xuyên tâm sự chuyện học hành, bạn bè với nam ca sĩ. “Có những thắc mắc gì, con trai đều nói với bố. Con cũng rất thương em nhỏ. Những lúc thấy bố mẹ bận rộn, con trông coi, chơi đùa với em", Ưng Hoàng Phúc nói về con trai của Kim Cương.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khong-cung-huyet-thong-4-sao-nam-viet-that-long-th...

Lê Phương khoe con trai tình cảm với em gái cùng mẹ khác cha, ra dáng anh cả đĩnh đạc  
Qua những hình ảnh này, có thể thấy Cà Pháo và Bé Bông, hai nhóc tỳ nhà Lê Phương rất quấn quýt và thân thiết với nhau.

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây