Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại

Thứ hai - 20/03/2023 16:00
 

Trong khi nhiều bố mẹ ưa dùng những sản phẩm đơn giản, ít tiền cho con cái thì số khác có điều kiện hơn lại theo quan điểm, những đồ hiệu, nhiều tiền sẽ mang lại những lợi ích tiện lợi cho con. Chính vì thế lâu nay những mặt hàng của trẻ nhỏ có giá bằng cả tháng lương của người khác vẫn được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để mua cho con.

Người mẫu Hồng Quế là một trong số những bà mẹ chịu chi như vậy. Dù làm mẹ đơn thân nhưng cô luôn mong muốn mang đến cho con gái những gì tốt đẹp nhất. Chính vì thế mà bao năm qua, bé Cherry vẫn có cuộc sống đủ đầy, được học trường quốc tế, dùng quần áo, giày dép đều là hàng hiệu đắt tiền.

Một chia sẻ mới đây của Hồng Quế có lẽ sẽ khiến nhiều người giật mình vì không nghĩ bà mẹ lại chịu chi đến vậy. Đó là chiếc balo đơn giản mà cô mua tặng con gái màu hồng xinh xắn được xách tay từ nước ngoài về. Theo nữ người mẫu, chiếc balo này lúc cô mua là khoảng gần 16 triệu đồng, hiện giờ hàng đang bán với mức giá đắt hơn là 16.900.000 đồng.

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 1

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 2

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 3

Tuy nhiên vì sản phẩm đặt mua về lại không phù hợp, tiện lợi cho Cherry dùng nên bà mẹ quyết định bán thanh lý với giá 9 triệu đồng. Dù không hề thiếu tiền nhưng sản phẩm con gái không dùng đến nên Hồng Quế quyết định bán lại cho người nào có nhu cầu, số tiền bán được sẽ đưa con gái tiết kiệm. Mặc dù là hàng thanh lý còn gần như mới nhưng nhìn mức giá 9 triệu đồng/balo trẻ em, nhiều người cũng không khỏi giật mình và hiện tại vẫn chưa có người nào dám bỏ tiền để mua về cho con gái. Qua đó mới có thể thấy dù làm mẹ đơn thân nhưng Hồng Quế rất chịu chi kinh tế để cho con gái một cuộc sống đủ đầy, thậm chí là thoải mái so với nhiều bà mẹ khác.

Trước đó, cựu người mẫu cũng từng tiết lộ chi phí nuôi con của mình mỗi tháng là không hề nhỏ. Khi bé Cherry đi học mẫu giáo, cô bỏ ra số tiền 7,6 triệu đồng mỗi tháng để lo cho con đi học ở trường. Ngoài tiền học ở trường, bà mẹ còn chịu chi thêm tiền cho bé học tiếng Anh. Tính trung bình, mỗi năm, cựu người mẫu nuôi con hết gần 200 triệu khiến ai cũng choáng váng "Ngày xưa chưa đẻ, mình nghĩ chắc cũng không tốn lắm đâu, nhưng nay tháng nào cũng trên dưới 15 triệu đồng vào 'bà nhỏ' đó.

4 triệu tiền sữa, 1 triệu tiền bỉm, 5 triệu tiền học, chưa kể học thêm tiếng Anh - học phí 1 năm 31 triệu, rồi tiền bảo hiểm 1 năm, tiền đi tiêm, đi khám, tiền ốm, tiền nọ tiền chai... Còn lại là tiền mua quần áo, đi chơi, đi ăn, mua đồ chơi... Con không phải lo, thế giới có mẹ cân hết", Hồng Quế cho hay.

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 5

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 6

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 7

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 8

Được biết số tiền mà Hồng Quế trang trải cuộc sống nuôi con là tiền do chính cô tự tay làm ra. Năm 2019, bà mẹ đơn thân từng cho biết sau khoảng thời gian không mấy vui vẻ với bố của bé Cherry thì sau đó cả hai đã bình thường. Bố của bé cũng đã chu cấp tiền nuôi con và số tiền đó "tôi để dành và chuyển vào một cuốn sổ tiết kiệm để sau này Cherry lớn lên, nếu con cần và muốn sử dụng thì toàn quyền con quyết định".

Có lẽ cũng vì đặt mục tiêu tự mình làm kinh tế nuôi con nên Hồng Quế có thời gian từng rất mệt mỏi "Cảm giác mệt mỏi vì kiếm tiền thường chỉ thoáng qua, lâu nhất là một ngày mà nhanh nhất là trong phút chốc. Khi mệt, tôi chỉ than với mẹ hoặc con gái là "Mẹ ơi con mệt quá" hay "Con ơi mẹ mệt quá" rồi chẳng nghĩ gì nữa. Chỉ cần chơi với con một lúc, mọi cảm giác mệt mỏi của tôi đều bị xua tan. Dù niềm vui chưa trọn vẹn, tôi đang cố gắng đắp xây để hạnh phúc của hai mẹ con được tròn đầy hơn. Tôi nghĩ rằng con tôi cũng chẳng cần gì nhiều hơn ngoài mẹ..." - Hồng Quế cho biết.

Hiện tại bé Cherry đã khôn lớn, càng lớn càng xinh xắn và được Hoa hậu Ngọc Hân nâng đỡ, nhận làm mẹ đỡ đầu. Cherry là mẫu nhí được nhiều nhãn hàng yêu thích. Tuy nhiên mẹ đơn thân Hồng Quế không muốn con gái làm nghệ thuật vì quá khứ để lại cho cô cái bóng quá lớn. Cô sẽ cố gắng hướng con đi theo con đường khác nhưng quyết định thế nào vẫn là do Cherry.

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 9

Hồng Quế rao bán balo 17 triệu nhưng con gái không dùng, nhìn giá thanh lý không ai dám mua lại - 10

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây