Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp

Thứ ba - 06/06/2023 16:00
 

Nuôi con là công việc khó khăn và khó khăn nhân lên gấp bội đối với những người mẹ song hành giữa việc nuôi dạy con và đi làm. Bởi lúc này họ phải làm tốt rất nhiều công việc khác nhau nhưng lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân, đặt con lên trên mọi lợi ích cá nhân. Dựa theo điều này, mới đây hàng triệu người dùng mạng xã hội đã cùng vinh danh nữ siêu mẫu nổi tiếng người Mỹ Maggie Maurer nhưng không phải vì những cống hiến của cô cho ngành thời trang mà là vì cô đã làm một người mẹ tuyệt vời.

Theo đó, cách đây ít lâu, nữ siêu mẫu Maggie Maurer đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh khiến nhiều người xót xa, ngưỡng mộ xen lẫn là ca ngợi và tự hào về một người mẹ. Trong bức hình đó cho thấy Maggie Maurer đang trang điểm để chuẩn bị cho phần trình diễn thời trang cao cấp. Gương mặt của cô được hóa trang hoàn toàn bằng một lớp trang điểm màu vàng như một nữ thần nhưng khi chưa thực sự hoàn thành thì gặp phải tình huống bất khả kháng rằng cậu con trai nhỏ của cô khát sữa.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 1

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 3

Không thể trì hoãn việc cho con bú, Maggie Maurer đã tạm ngưng việc make up lại để cho con bú ngay trong hậu trường của buổi make up. Người ta thấy được qua bức ảnh, bà mẹ khéo léo che đi lớp make không bị rơi xuống người con bằng một tấm ni-lông.

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội bởi hiếm có nữ siêu mẫu nào lại tự phô diễn hình ảnh mình chưa chỉn chu ở hậu trường, đang phơi bày toàn bộ bộ ngực trần và cho con bú. Tuy nhiên hình ảnh này không những không bị chê bai mà còn được ca ngợi nhiều, Maggie Maurer được khen là bà mẹ siêu đẳng, bà mẹ tuyệt vời vì khoảnh khắc cho con bú quá đẹp này.

Mọi người nhận xét rằng dù nhìn theo cách nào thì Maggie Maurer cũng là một người phụ nữ dũng cảm và tự tin, không chỉ đạt được thành công trong lĩnh vực thời trang mà còn thể hiện nét duyên dáng của một người mẹ. Cô chọn nuôi con bằng sữa mẹ, điều này có rất nhiều lợi ích cho cô và con.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 4

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 5

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 6

Bên cạnh đó được biết Maggie Maurer là một hình mẫu tuyệt vời trong việc cân bằng giữa công việc và nuôi dạy con cái. Trong thời gian mang thai, cô tham gia nhiều show diễn thời trang và những shoot hình khoe vẻ đẹp của người mẹ. Người đẹp trở lại sàn diễn ngay sau khi sinh con, khoe vẻ quyến rũ của người mẹ. Hình ảnh cô cho con bú ở hậu cảnh được nhiều người ca ngợi là bức ảnh đẹp nhất về tình mẫu tử mà họ từng thấy. Hiện bức ảnh của nữ siêu mẫu đang lan rộng khắp các nền tảng mạng xã hội trong nước và thế giới.

Trong thực tế không chỉ nữ siêu mẫu Maggie mà cũng có một số khác bà mẹ khác có khoảnh khắc cho con bú đẹp đến nao lòng mà chúng ta ngắm nhìn mãi cũng không thể chán.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 7

Cho con bú là việc mọi người tưởng chừng như rất nhàn nhưng thật chất là lúc người mẹ đang làm việc rất cực nhọc, bị rút đi một lượng lớn canxi trong cơ thể.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 8

Tuy nhiên với mẹ, chỉ cần nhìn thấy con yêu khỏe mạnh, lớn nhanh như thổi thì mẹ đều có thể hy sinh.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 9

Có những bà mẹ sẵn sàng cho con bú 2-3 năm đầu đời để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho con.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 10

Những hình ảnh này bên cạnh lời khen ngợi cũng không ít lời chê bai.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 11

Từ đó nghĩa là người mẹ đã phải đấu tranh rất nhiều để tôn vinh thiên chức ý nghĩa của mình.

Hớ hênh lộ ngực nhưng nữ siêu mẫu được khen hết lời vì cảnh cho con bú quá đẹp - 12

Và thật hạnh phúc nếu có người chồng, người cha luôn ở bên cạnh đồng hành.

Tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi, hở áo cho con bú giữa máy bay được khen ngợi
Bà mẹ trẻ không ngại chia sẻ lại khoảnh khắc vạch áo cho con bú ngay trên máy bay.

Sao Việt và con

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây