Cứ nghĩ bị đau lưng do sỏi thận nên đến bệnh viện kiểm tra, bà mẹ bất ngờ hạ sinh luôn 3 em bé

Thứ sáu - 15/05/2020 18:00

Vốn mang trong mình căn bệnh sỏi thận trước đó, nên khi đột nhiên bị đau ở lưng, bà mẹ Danette Glitz, sinh sống ở South Dakota (Mỹ), tin chắc mình đang bị căn bệnh này hành hạ. Nhưng cơn đau ngày một dồn dập, chị Danette liền đến bệnh viện kiểm tra và "ngã ngửa" khi bác sĩ cho biết chị đang chuyển dạ không phải với 1 em bé mà đến tận 3 em bé.

Điều đặc biệt là chị Danette không hề biết mình mang bầu khi chị vẫn giảm cân và có kinh nguyệt.

Cứ nghĩ bị đau lưng do sỏi thận nên đến bệnh viện kiểm tra, bà mẹ bất ngờ hạ sinh luôn 3 em bé - Ảnh 1.

Tưởng mình bị đau sỏi thận, ai ngờ đến bệnh viện chị Danette hạ sinh luôn 3 em bé.

Bà mẹ 5 con kể: "Hôm đó, sau khi soạn cặp cho Ronnie (10 tuổi) và Angelina (9 tuổi) đi học xong thì tôi tạm biệt chồng đi làm. Khoảng 4 giờ sau, tôi bị đau nhói ở lưng. Tôi nghĩ cơn đau sỏi thận lại đến, nhưng những cơn nhói này ngày càng khiến tôi khó chịu đến nỗi tôi khóc rống lên. Tôi trở về nhà và cố gắng chịu đựng nó".

Sáng hôm sau chị Danette vẫn đau khủng khiếp nên anh Austin đã đưa vợ vào bệnh viện. Tại đây, bà mẹ này đã giải thích về tình trạng sức khỏe của mình, nhưng bác sĩ nhìn chị hoài nghi hỏi: "Chị có thai không?".

Nghe vậy, cả chị Danette và anh Austin đều nhìn nhau cười vì họ đã được bác sĩ thông báo là không thể có thêm con. Bằng chứng là nhiều năm nay họ không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không hề có chuyện gì xảy ra. Đối với cặp vợ chồng này, hai con một trai một gái là quá đẹp rồi. "Làm sao tôi có thể có thai được khi mà bụng tôi vẫn phẳng, thậm chí cân nặng của tôi còn giảm trong thời gian gần đây", chị Danette phản bác.

Cứ nghĩ bị đau lưng do sỏi thận nên đến bệnh viện kiểm tra, bà mẹ bất ngờ hạ sinh luôn 3 em bé - Ảnh 2.

Ba em bé:Niki

Cứ nghĩ bị đau lưng do sỏi thận nên đến bệnh viện kiểm tra, bà mẹ bất ngờ hạ sinh luôn 3 em bé - Ảnh 3.

Blaze

Cứ nghĩ bị đau lưng do sỏi thận nên đến bệnh viện kiểm tra, bà mẹ bất ngờ hạ sinh luôn 3 em bé - Ảnh 4.

và Gypsy lần lượt chào đời trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ.

Tuy nhiên, vị bác sĩ vẫn yêu cầu chị đi siêu âm để kiểm tra. "Khi đầu dò siêu âm vừa chạm vào bụng, tôi đã phải nhảy dựng lên khi bác sĩ bảo "Có một nhịp tim, ồ không, đó là anh em sinh đôi. Chị bình tĩnh, chị mang thai cặp song sinh và các bé đang trên đường đến với chị".

"Tâm trí tôi trống rỗng còn Austin thì hoàn toàn sửng sốt, Điều này không thể xảy ra. Nhưng cơn đau tăng lên một cấp độ nữa. Bây giờ thì tôi tin mình đang chuyển dạ".

Cứ nghĩ bị đau lưng do sỏi thận nên đến bệnh viện kiểm tra, bà mẹ bất ngờ hạ sinh luôn 3 em bé - Ảnh 5.

Cặp sinh ba đã dành hơn 6 tuần đầu đời nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh.

Cứ nghĩ bị đau lưng do sỏi thận nên đến bệnh viện kiểm tra, bà mẹ bất ngờ hạ sinh luôn 3 em bé - Ảnh 6.

Và từ một bà mẹ 2 con, chỉ sau 1 ngày, chị Danette đã trở thành mẹ của 5 đứa trẻ.

Chị Danette được chuyển ngay vào phòng sinh để sinh mổ. Bà mẹ kể: "Hai đứa trẻ một trai một gái ra đời nhanh chóng. Rồi mọi thứ im bặt. Đột nhiên, bác sĩ la lên: 'Đợi một chút. Chúng tôi cần một cái chăn nữa. Còn một em bé ở đây".

Vậy là chỉ sau 1 ngày, chị Danette từ bà mẹ 2 con đã trở thành bà mẹ 5 con. Nhưng chị không được gặp sinh ba mới sinh của mình ngay vì các em bé quá nhẹ cân nên cần được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt trong hơn 6 tuần. Vợ chồng chị Danette quyết định đặt tên con là Blaze, Nikki và Gypsy.

"Tôi đã được đi 'tàu lượn siêu tốc' về cảm xúc khi chỉ biết mình mang thai lúc đau chuyển dạ. Cho đến giờ, tôi vẫn không tin là mình đã có thêm 3 đứa con nữa. Bọn trẻ đã không được mẹ bổ sung vitamin hay đi khám thai. Nhưng bằng cách nào đó, tất cả đều đã ở đây và khỏe mạnh", bà mẹ 5 con hạnh phúc chia sẻ.

Nguồn: The Sun

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây