Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích

Thứ năm - 23/03/2023 12:00
 

Ở lứa tuổi 17, 18, ái nữ nhà MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo được nhiều người chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và những thành tích học tập rất tốt ở trường. Không chỉ thế, Thảo Linh (Lọ Lem) - con gái lớn của nam diễn viên còn liên tiếp khẳng định tài năng của mình ở các lĩnh vực nghệ thuật. Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã Quyền Linh, bà mẹ 52 tuổi không khỏi tự hào khoe với tất cả mọi người thành tích mà Lọ Lem vừa mới đạt được tại trường học quốc tế. Trong đó, diện mạo giản dị của Lọ Lem khi ở trường cũng được khen ngợi hết nấc so với những lúc chụp hình quảng cáo khác.

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 1

Theo đó, Lọ Lem đã tham gia cuộc thi nhiếp ảnh có chủ đề hạnh phúc và xuất sắc đạt được giải nhất. Điều đặc biệt hơn nữa là bức ảnh mà Lọ Lem đem đi dự thi chính là ảnh cô bé chụp cho bà nội của mình - mẹ đẻ Quyền Linh với gương mặt cười tươi rạng rỡ như truyền tải đúng thông điệp mà cuộc thi muốn hướng tới.

Bên cạnh những lời khen ngợi về tài năng của Lọ Lem, không ít người tiếp tục dành lời khen ngợi cho nét đẹp xinh xắn, dịu hiền của cô bé. Có người thẳng thắn nhận xét nhìn hình ảnh Lọ Lem giản dị trong đồng phục của trường thực sự phù hợp với lứa tuổi, với nét đẹp của cô bé hơn là những hình ảnh ngày thường ăn mặc điệu đà, lộng lẫy và trang điểm đậm. Trước lời bình luận này, doanh nhân Dạ Thảo rất chú ý và nhanh chóng lên tiếng giải thích để mọi người có thể hiểu thêm về con gái cũng như cách nuôi dạy của gia đình.

Vợ Quyền Linh nói: "Dạ cảm ơn chia sẻ của chị. Thường ngày thì bé chỉ… hồn nhiên như vậy! Còn những tấm hình chị thấy bé chụp “trang phục cầu kỳ và make up đậm…” là khi bé chụp cho nhãn hàng mà bé đang làm đại diện (họ sẽ chuẩn bị cho bé mọi thứ như trang phục, make up…). Mẹ Thảo chia sẻ một chút để chị hiểu và thông cảm ạ". Cách trả lời nhẹ nhàng mà thông minh của bà mẹ 2 con được mọi người khen ngợi không ngớt.

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 3

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 4

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 5

Doanh nhân Dạ Thảo khẳng định, trong cuộc sống đời thường cô luôn hướng các con đến phong cách sống, ăn mặc bình thường, tính cách hồn nhiên, thơ ngây.

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 6

Khi Lọ Lem làm gương mặt thương hiệu để quảng cáo phải làm tóc, trang điểm và mặc đẹp theo nhãn hàng đưa ra.

Ngoài ra, doanh nhân Dạ Thảo cũng tiết lộ thêm về tính cách của cô con gái lớn: "Lọ Lem sống vô cùng tình cảm nhưng cương quyết lắm em ạ" - bà xã Quyền Linh trả lời bình luận của 1 người.

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 7

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 8

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 9

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 10

Con gái Quyền Linh sinh năm 2005. Hiện tại Lọ Lem tập trung vào học tập tại trường học và tham gia các bộ môn nghệ thuật mà cô yêu thích, tuyệt nhiên không hoạt động nghệ thuật. 1-2 năm trở lại đây, Quyền Linh bắt đầu cho con gái làm gương mặt thương hiệu cho một vài nhãn hàng và tham gia vào vài chương trình quảng cáo.

Tuy nhiên Lọ Lem là cái tên nổi bật trên mạng xã hội đã nhiều năm trở lại đây và gắn liền với các danh xưng như "hoa hậu tương lai" "nữ thần học đường" "Trương Bá Chi Việt Nam" bởi nhan sắc xinh đẹp và khí chất rất sang. Con gái Quyền Linh được ưu ái không chỉ bởi vì là con người nổi tiếng, xinh đẹp mà còn bởi nhân cách con người rất tốt. Cô bé được khen ngợi ngoan ngoãn, lễ phép và thành tích giỏi giang.

Ngoài đạt giải về cuộc thi ảnh lần này, hồi cuối năm ngoái, con gái Quyền Linh cũng từng khiến mọi người trầm trồ khi giành giải thưởng hội họa tại trường học. Doanh nhân Dạ Thảo - mẹ cô bé chia sẻ: "Tuần vừa rồi, Lọ Lem đã được trường nơi con gái đang theo học chọn tham dự cuộc thi Vẽ tranh Canvas tại Lễ hội Văn học Sài Gòn 2022, do Trường Quốc tế tổ chức với sự tham dự của các bạn học sinh đến từ nhiều trường quốc tế tại TP HCM.

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 11

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 12

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 13

Với chủ đề 'Sài Gòn trong mắt tuổi trẻ' ở hạng mục Vẽ tranh Canvas, các bạn học sinh có 3 tiếng rưỡi để hoàn thành bức tranh theo góc nhìn và ý tưởng của các bạn. Cuối cùng bức tranh của Thảo Linh đã được trao giải cao nhất". Bên cạnh đó, nói tiếng Anh, múa, làm MC hay hát... Lọ Lem cũng rất thành thục.

Một cô gái xinh đẹp lại giỏi về mọi mặt nên nhiều người khuyên vợ chồng Quyền Linh sớm cho con theo học thêm về nghệ thuật để tham gia vào showbiz trong tương lai. Tuy nhiên về vấn đề này, MC Quyền Linh từng cho biết các con cần ưu tiên chuyện học hành, anh cũng nhiều lần từ chối các dự án nghệ thuật mời các con anh.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng từ chối khi các con được khen xinh như hoa hậu vì anh nghĩ rằng các con anh cũng có thể nói là xinh nhưng không thể so sánh với hoa hậu.

"Tôi vẫn nghĩ rằng các con cần ưu tiên chuyện học hành. Rất nhiều dự án nghệ thuật mời 2 cháu nhưng tôi chưa dám nhận.

Tôi từng đọc rất nhiều bình luận như "Con gái ông Quyền Linh đẹp đẽ gì đâu mà khoe hoài", "Ngày nào ông này cũng đăng báo về con mình không chán à?"... Tôi xót con lắm. Các con tôi rất hồn nhiên, không biết nhiều về showbiz.

Tôi cũng cực kỳ áp lực khi đọc những bài viết "Con gái Quyền Linh đẹp như hoa hậu". Con gái tôi ngoan, dễ thương, có thể gọi là xinh nhưng không thể so sánh với hoa hậu.

Ngoài ra, cho phép tôi được minh oan rằng mình chưa bao giờ chủ động đưa thông tin, hình ảnh của con lên báo. Có thể mọi người quý gia đình tôi nên lấy hình ảnh 2 bé đăng fanpage, báo chí. Có thời gian tôi sợ quá, dặn cả nhà đừng đăng gì thì mọi người vẫn đăng lại hình cũ. Tôi trân trọng tình cảm của mọi người nhưng xin đừng hiểu nhầm là tôi khoe khoang.

Chính vì là nghệ sĩ, hơn bất cứ ai, tôi không muốn 2 con vào showbiz. Hàng chục triệu người quý bạn, một số không ít trong đó không quý bạn. Tôi không muốn con mình chịu áp lực, sống dè chừng mọi thứ xung quanh như thế!

Có trách thì trách tôi nổi tiếng để các con phải chịu áp lực như vậy. Bây giờ, tôi muốn đăng hình đều hỏi ý kiến các con. Hai bé cho, tôi mới dám đăng ảnh. Có hôm, bé về nhà trách: "Ba đăng ảnh làm các bạn nói con này nọ".

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 14

Con gái bị chê già vì mặc lộng lẫy, trang điểm đậm, vợ Quyền Linh lên tiếng giải thích - 15

Vì bị chú ý nhiều quá, con tôi ra đường không còn tự nhiên nữa. Ngày nào cũng có người gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho 2 bé. Thậm chí, từng có người canh ở trường, đợi con tôi tan học liền chặn đường xin phỏng vấn" - Ông bố 53 tuổi trả lời báo chí.

Mặc dù vậy, với nhan sắc và tài năng của Lọ Lem, mọi người vẫn mong rằng trong tương lai cô bé sẽ theo nghệ thuật hội họa, nhiếp ảnh hoặc diễn xuất giống bố.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây