Chồng đảm thương vợ bầu không để đâu cho hết: Chuẩn bị đồ sơ sinh cho con vẫn không quên làm trò "mua vui" cho vợ

Thứ tư - 16/10/2019 09:00

Trong thời gian mang thai, các mẹ thường rất mệt mỏi, cáu gắt bởi những thay đổi của hoocmon trong cơ thể. Lúc này quan trọng nhất là người phải bạn đời cần phải thông cảm và thấu hiểu cho các bà vợ. Nhiều ông chồng cũng vì thấy vợ bầu hay mệt mỏi nên thường nghĩ cách chọc cho vợ cười, giúp tinh thần bà xã được thoải mái hơn. Mới đây, một mẹ bầu cũng đã chia sẻ video quay lại cảnh ông chồng "lầy lội" có cách xếp quần áo chẳng giống ai, khiến cư dân mạng cười té ghế.

Ông chồng và cách xếp quần áo "chẳng giống ai" khiến cư dân mạng cười lăn lộn.

Trong đoạn video trên có thể thấy cảnh một ông bố đang ngồi cần mẫn phân loại từng chiếc áo sơ sinh rồi... đội lên đầu. Sau một hồi cặm cụi thì đống áo trên đầu anh dần chất cao như núi, thế nhưng ông bố này vẫn làm miệt mài không ngơi tay.

Chồng đảm thương vợ bầu không để đâu cho hết: Gấp quần áo vẫn không quên làm trò "mua vui" cho bà xã - Ảnh 2.

Liệu có mấy ai xếp quần áo theo cách này?

Liên hệ với chủ nhân của video, chị Lê Thái Thị Thanh Thuỷ, 22 tuổi (sống tại Lâm Đồng) cho biết video trên được chị quay vào một buổi sáng, lúc 2 vợ chồng sắp xếp quần áo chuẩn bị cho ngày sinh. Trong lúc đang phân loại quần áo thì chồng chị, anh Võ Ngọc Tiến có hành động hài hước như vậy: "Lúc đó chồng mình soạn quần áo dài ra để riêng, đến khi xếp áo cho con thì làm như vậy. Mình đoán là anh ấy sợ bẩn đồ của con nên để hết lên đầu, về sau thì chồng mình có nói là làm trò như vậy để mình vui, giúp giảm áp lực, mệt mỏi khi mang thai".

Chồng đảm thương vợ bầu không để đâu cho hết: Gấp quần áo vẫn không quên làm trò "mua vui" cho bà xã - Ảnh 3.

2 vợ chồng chị Thanh Thủy.

Chị Thủy cũng cho biết thêm hiện chị đangcó bầu ở tháng thứ 8 và dự sinh vào tháng 11 tới. Theo như bà mẹ trẻ này tiết lộ thì chồng chị là một người vui tính, hay pha trò và điều quan trọng là cực kì quan tâm vợ. Hiện hai vợ chồng chị đều đang háo hức chờ đợi ngày em bé ra đời.

Bên dưới đoạn video nhiều người cũng đã để lại bình luận khen ngợi dành cho anh chồng tâm lý này:

- 1 like cho anh chồng nha.

- Mẹ hơn ba chỉ có nhiệm vụ cho con bú thôi nhá. Tuyệt vời quá rồi ba Táo.

- Trông cưng quá!

- Đáng yêu ngoài sức tưởng tượng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây