Vui Trung thu cùng con công nhân

Thứ bảy - 14/09/2019 13:00

Con công nhân Công ty TNHH Pouchen Việt Nam tham gia chương trình “đêm hội trăng rằm”.

Tại đêm hội, các cháu được thưởng thức nhiều hoạt động ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ, tặng lồng đèn, bánh Trung thu…Trước đó, Công đoàn cơ sở công ty đã tặng quà có tổng trị giá trên 1,9 tỷ đồng cho tất cả đoàn viên, người lao động mỗi người một phần quà, gồm: dầu ăn và hạt nêm. Riêng công ty còn tặng thêm cho người lao động làm việc tại doanh nghiệp 50 ngàn đồng/người.

* Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện Thống Nhất cũng đã tổ chức phát 105 phần quà Trung thu (mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng) cho các cháu thiếu nhi con công nhân Công ty TNHH CJ Vina Agril (Khu công nhiệp Dầu Giây) - một doanh nghiệp hiện chưa có Công đoàn cơ sở.

* Tại Công ty Hi Fashion Vina (KCN Tân Phú, huyện Tân Phú), Công đoàn cơ sở công ty đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu con công nhân lao động với nhiều hoạt động như: giao lưu văn nghệ, tặng quà, rước đèn Trung thu. Trước đó, Công đoàn cơ sở công ty cũng đã tặng 428 phần quà Trung thu cho đoàn viên, người lao động làm việc tại doanh nghiệp.

Thảo My

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây