Tuổi trẻ Thanh Hóa sôi nổi hưởng ứng tuần lễ 'Hướng về thành phố mang tên Bác'

Thứ hai - 19/07/2021 10:30
 

Người dân hỗ trợ nhiều mặt hàng khô khác nhau

Tập kết vận chuyển hàng hỗ trợ

Trong những ngày qua, các cơ sở Đoàn cùng các tổ chức đã nhanh chóng triển khai kêu gọi, vận động hỗ trợ, tập kết nhiều mặt hàng hóa. Theo kế hoạch, dự kiến trong ngày 21/7, số hàng hóa sẽ được tập kết để Sở Giao thông – Vận tải phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh có phương án vận chuyển hỗ trợ người dân, công nhân lao động tại TP Hồ Chí Minh.

Những loại củ quả bảo quản được lâu cũng được vận động hỗ trợ

Các sản phẩm hỗ trợ ưu tiên sản phẩm khô là thế mạnh của địa phương, được công nhận sản phẩm OCOP, an toàn thực phẩm, được đóng gói cẩn thận, có dán nhãn, mác, địa chỉ cụ thể. Theo ghi nhận, nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu như lạc rang muối, trứng, miến, moi khô… được các tổ chức, cá nhân quyên góp, hỗ trợ.

Đoàn viên thanh niên huyện Thọ Xuân vận động, tập kết củ quả bảo quản được lâu để hỗ trợ người dân, công nhân tại TP Hồ Chí Minh

Đoàn viên thanh niên TP Sầm Sơn đóng gói moi khô mang đi hỗ trợ

Nhiều tổ chức, cá nhân đang tích cực tham gia quyên góp nhiều nhu yếu phẩm

Ngoài ra, trước diễn biến của dịch COVID-19 ở TP.HCM và các tỉnh miền Nam, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã gửi thư động viên chia sẻ, cho biết tỉnh sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi đón người dân khó khăn có nhu cầu trở về quê.

Hoàng Lam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây