Sắp diễn ra 'Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020'

Thứ ba - 02/06/2020 12:39
 

Năm 2019 và nửa đầu năm 2020, cộng đồng bất động sản Việt Nam trong đó có ngành môi giới bất động sản đã liên tiếp gặp phải rất nhiều khó khăn, thách thức. Từ những vướng mắc trong chính sách chưa kịp tháo gỡ cho đến đại dịch COVID-19 hoành hành. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới đã ngăn chặn thành công dịch bệnh và tái khởi động mọi hoạt động kinh tế-xã hội. Trong đó, thị trường bất động sản cũng đã và đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi khá tích cực.

Sắp diễn ra “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020”. Ảnh minh họa.

Với mong muốn nhanh chóng thay đổi bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua bằng những gam màu tươi sáng hơn, đồng thời động viên tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam, nhân dịp ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam (29/06), Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức một sự kiện chuyên biệt, với nhiều ý nghĩa cho cộng đồng bất động sản Việt Nam nói chung và nghề kinh doanh dịch vụ bất động sản nói riêng: “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” lần thứ 5 vào ngày 27/6 tại Hà Nội.

Chia sẻ về sự kiện này, lãnh đạo Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết, “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”năm 2020 có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế… cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doach dịch vụ bất động sản, cộng đồng các nhà môi giới bất động sản trên cả nước.

Đại diện Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhấn mạnh, sự kiện vừa là dịp để tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam, vừa là dịp để tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản, là dịp để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Qua đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, bền vững sau dịch bệnh.

Hương Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây