Phát động cuộc thi tìm hiểu 'Bác Hồ với giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn'

Chủ nhật - 17/05/2020 15:39

Liên đoàn Lao động tỉnh khảo sát về tình hình việc làm, lao động, tiền lương trong công nhân tại Công ty TNHH Hansoll Việt Nam (H.Trảng Bom).

Cuộc thi được tổ chức thành 3 đợt: Đợt 1 từ ngày 19-5 đến ngày 24-5, đợt 2 từ ngày 25-5 đến 31-5 và đợt 3 từ ngày 1-6 đến ngày 7-6-2020. Theo đó, nội dung cuộc thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những định hướng, lãnh đạo và sự quan tâm của Bác Hồ dành cho giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn.

Đối tượng dự thi là cán bộ Công đoàn các cấp, đoàn viên ở các Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh (kể cả Công đoàn cơ sở không thuộc phạm vi quản lý của LĐLĐ tỉnh); các cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; lao động là người nước ngoài làm việc tại các DN.

Các thí sinh dự thi sẽ đăng nhập bằng đường link của cuộc thi trên máy tính bàn, laptop hoặc đăng nhập bằng cách quét mã QRcode trên điện thoại thông minh; khai báo những thông tin cá nhân và tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi tài khoản được tham gia thi tối đa 5 lần/đợt.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: giải cá nhân (1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 6 giải khuyến khích) với trị giá giải thưởng từ 500 đến 2 triệu đồng; giải tập thể trong 3 đợt thi mỗi giải 2 triệu đồng. Ngoài ra, còn có giải dành cho Công đoàn cấp trên cơ sở có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất, đơn vị có tỷ lệ thí sinh tham gia trên tổng số đoàn viên cao nhất. Mỗi giải thưởng kèm theo bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Bên cạnh đó, 10 thí sinh có số điểm cao nhất mỗi ngày sẽ nhận được phần thưởng trị giá 50 ngàn đồng.

N.Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây