Người lao động Hà Tĩnh vui 'Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng'

Thứ ba - 14/01/2020 19:39

Chiều 14/1, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng". Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ công đoàn và đông đảo người lao động các sở, ban, ngành, cơ quan cấp tỉnh.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Danh ghi nhận những đóng góp của Công đoàn Viên chức tỉnh trong sự phát triển chung của tỉnh nhà; nỗ lực của các công đoàn cơ sở trong chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến đoàn viên, người lao động các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Công đoàn Viên chức tỉnh đã khâu nối, vận động gần 260 suất quà trị giá 280 triệu đồng.

...và trao 1 mái ấm công đoàn trị giá 40 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn

Trước đó, LĐLĐ thành phố Hà Tĩnh cũng tổ chức cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn vui "Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng".

Tại chương trình, LĐLĐ thành phố phối hợp với các doanh nghiệp trao 184 suất quà với tổng tổng trị giá 134 triệu đồng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, LĐLĐ Thành phố đã khâu nối, vận động các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn trao 654 suất quà trị giá 327 triệu đồng cho các đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn (Trong ảnh: Đại diện Ngân hàng Sacombank trao quà hỗ trợ cho lãnh đạo LĐLĐ thành phố).

Để thực hiện chương trình "Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng" Xuân Canh Tý 2020, LĐLĐ huyện Hương Sơn cũng đã xây dựng kế hoạch, vận động kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình “Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng 2020” được tổ chức sáng 14/1, LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo và LĐLĐ huyện Hương Sơn cùng các doanh nghiệp trên địa bàn đã trao tặng 3 nhà “Mái ấm công đoàn”...

...90 suất quà cho đoàn viên người lao động và nhiều suất quà trao tặng nguyên cán bộ công đoàn chuyên trách, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh ốm đau, bệnh tật… với tổng trị giá 160 triệu đồng.

Được biết, năm 2019, LĐLĐ huyện Hương Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, như: Trao hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” và tặng quà với tổng trị giá 1,3 tỷ đồng; tổ chức các giải thể thao, văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn.

Đoàn viên, người lao động huyện Vũ Quang cũng được đón "Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng" tươi vui, ấm áp do LĐLĐ huyện phối hợp một số đơn vị tổ chức.

Ban Tổ chức chương trình đã tiến hành trao 90 suất quà với tổng trị giá trên 50 triệu động cho cán bộ, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ cho 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lê Thị Thương (Công đoàn Trường Tiểu học Đức Bồng) và đoàn viên Nguyễn Thị Hồng (Công đoàn Trường THCS Ân Giang).

Với phương châm "Không để đoàn viên, công nhân lao động không có tết", 31/36 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp Hà Tĩnh đã có kế hoạch đảm bảo tết ấm áp cho người lao động.

Tại chương trình “Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng” do Công đoàn ngành tổ chức, 50 suất quà trị giá 35 triệu đồng, 2 mái ấm công đoàn trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

PV - CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây