Người bạn thân thiết của Dịch Dương Thiên Tỉ không phải hai thành viên trong nhóm TFBOYS

Thứ bảy - 23/05/2020 20:00

Dịch Dương Thiên Tỉ trong show 'Bạn ơi, hãy lắng nghe'

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ từ đầu show vẫn yên tĩnh và chưa từng mời bạn bè tham gia chương trình qua nhưng trong tập mới lần này, Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu tiên đã mời một người thân quen cua mình và người bạn do Dịch Dương Thiên Tỉ mời không phải ai khác chính là nam nghệ sĩ Lý Tuấn Hào, người từng hợp tác qua với Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim ‘Nhiệt Huyết Đồng Hành’, trong phim thì nhân vật Dịch Dương Thiên Tỉ và nhân vật Lý Tuấn Hào là bạn thân nhưng cũng không ai ngờ ngay cả ở bên ngoài họ cũng thân thiết không kém.

Lý Tuấn Hào

cả hai từng hợp tác 'Nhiệt huyết đồng hành'

Tính cách Dịch Dương Thiên Tỉ tương đối hướng nội nhưng tính cách của Lý Tuấn Hào lại hoàn toàn ngược lại so với Dịch Dương Thiên Tỉ. Lý Tuấn Hạo đặc biệt hoạt bát và luôn niềm nở cho nên việc cả hai trở thành bạn thân cũng thật khiến nhiều bất ngờ và tò mò.

Tạ Na sau khi xem xét biểu hiện cả hai thừa nhận cả hai thật sự tính cách khác biệt quá lớn, Dịch Dương Thiên Tỉ nói muốn thích cùng ở với người trái ngược như vậy nó với bổ trợ cho nhau, khi cả hai ở cạnh nhau vậy mới cảm thấy thoải mái.

Dịch Dương Thiên Tỉ là người hướng nội nhưng lại thích tính cách trái ngược với bản thân mình

Năm nay Dịch Dương Thiên Tỉ đã là sinh viên năm 2 đại học, trên cơ bản thì cũng đã bắt đầu đến cái tuổi phải yêu đương, giống như bạn cùng phòng kí túc xá của Dịch Dương Thiên Tỉ là diễn viên Hồ Tiên Húc đã có bạn gái, nhưng Hồ Tiên Húc từng nói ‘Bởi vì quá Dịch Dương Thiên Tỉ quá xuất sắc nên không có người dám tới tỏ tình mà phía sau Dịch Dương Thiên Tỉ lại rất nhiều fan hâm mộ.'

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ là một người thẳng thắn và lãng mạn, nếu như về vấn đề tình bạn thì chăc chắn Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ công bố. Một Dịch Dương Thiên Tỉ ngại ngùng nhưng thực ra cũng đã từng tỏ tình dành cho một người con trai tại ‘Đây Chính Là Nhảy Đường Phố‘ Dịch Dương Thiên Tỉ nói ‘Tôi là Thiên Tỉ, bạn không được chọn ai hết, thật đó, tôi chỉ cần bạn thôi’, lúc đấy đã khiến biết bao nhiều người phải ngưỡng mộ và ganh tị.

Dù đã sinh viên năm 2 nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chưa từng được tỏ tình

Cuộc đời của Dịch Dương Thiên Tỉ có thể nói là đang đi một con đường thẳng, từ khi ra mắt đến nay đều nhận được nhiều thành công. Là một con người ưu tú, không chỉ nhiều tài năng mà trên mảng truyền hình và điện ảnh cũng gặt được nhiều thành công. Đầu tiên phải nói đến ‘Em của thời niên thiếu’ một bộ phim đã làm cho Dịch Dương Thiên Tỉ nhận giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ tại Kim Tượng, một giải thưởng vinh dự lớn đối với nhiều diễn mới mà khó lòng đạt được.

Yuu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây