Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 18/5?

Thứ hai - 18/05/2020 08:00

Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 18/5 cho khách hàng cá nhân gửi trực tuyến (online) đang dao động quanh mức 0,10% - 8,59% mỗi năm tùy theo kỳ hạn và tùy theo nhà băng được khách hàng lựa chọn.

Với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy, lãi suất ngân hàng hôm nay đang dao động quanh mức hôm nay thấp hơn, đang dao động quanh mức 0,10 - 8,10% mỗi năm tùy theo kỳ hạn và ngân hàng.

Cụ thể, với hình thức không kỳ hạn gửi tại quầy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có lãi suất cao nhất, lên tới 0,20%. Nếu chọn gửi online, mức lãi suất cao nhất cho khách hàng cũng là 0,20% được ghi nhận tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank).

Đối với kỳ hạn 01 tháng, lãi suất cao nhất là 4,25% cho khách hàng gửi tại quầy Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bắc Á Bank) được hưởng . Nếu gửi online, khách hàng có thể chọn Ngân hàng TMCP Hàng hải (MaritimeBank) với mức lãi suất vượt trội, cũng là 4,25%.

Với kỳ hạn 03 tháng, lãi suất cao nhất gửi tại quầy là 4,25% mỗi năm tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Nếu gửi online, Ngân hàng Bảo Việt (Bảo Việt Bank) có lãi suất cao nhất, lên tới 4,25%.

BIDV có lãi suất cao nhất đối với kỳ hạn 03 tháng, gửi tại quầy (Ảnh minh họa)

Đối với kỳ hạn 06 tháng, khách hàng gửi tại quầy Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) được hưởng lãi suất cao nhất là 7,50%. Nếu khách hàng chọn gửi online, mức lãi suất cao nhất thuộc về Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) với 8,01%.

Với kỳ hạn 09 tháng, NCB hỗ trợ lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,45% tại NCB. Nếu gửi online, khách hàng có thể chọn SCB để được hỗ trợ lãi suất cao nhất, lên tới 8,16%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB được hưởng lãi suất tốt nhất ở mức 8,00%. Nếu khách hàng gửi online, lãi suất cao nhất thuộc về SCB, lên tới 8,46%.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy được ghi nhận ở NCB là 8,10%. SCB sẽ hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng gửi online, lên tới 8,59% và đây cũng là mức lãi suất cao nhất lúc này.

Đối với kỳ hạn 24 tháng, NCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 8,10%. Nếu khách gửi online, SCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng, chạm mức 8,36%.

Với kỳ hạn 36 tháng, NCB hỗ trợ lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy, lên tới 8,10%. Trong khi đó, lãi suất cao nhất cho khách hàng online được ghi nhận tại Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank), chạm mức 8,40%.

Trọng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây