Khai mạc triển lãm VIPILEC 2019 tại TP.HCM

Thứ tư - 12/06/2019 22:40
 

Nhiều sản phẩm đa dạng đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau được trưng bày tại tiển lãm VIPILEC 2019

Sáng 12/6, triển lãm quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics tại Việt Nam - VIPILEC 2019 khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm VIPILEC 2019 diễn ra ngày 12 - 14/6. Với sự tham gia của 100 đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, VIPILEC 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp và khách hàng giàu tiềm năng tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế, cùng các sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistics.

Tại triển lãm VIPILEC, nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày như: 3PLs và Đơn vị giao nhận vận tải, vận tải hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng công-te-nơ lạnh, thiết bị xếp dỡ hàng hóa, chuỗi lưu trữ lạnh và đơn vị sản xuất công-te-nơ lạnh, đơn vị sản xuất & cho thuê công-te-nơ, hệ thống phân tích dữ liệu, đơn vị cung cấp thiết bị và vận hành đường thủy nội địa, thiết bị & bất động sản Logistics, thiết bị & Công nghệ cảng, Intralogistics thông minh, Logistics thông minh và nhà kho thông minh…. cùng nhiều sản phẩm khác.

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Đào Trọng Khoa, Phó Chủ tịch VLA cho biết: “...VLA đồng ý tham gia bảo trợ cho triển lãm Quốc tế về cơ sở hạ tầng cảng và Logistics tại Việt Nam (VIPILEC) do công ty dịch vụ triễn lãm Việt Nam SES tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Logistics Việt Nam giới thiệu dịch vụ của mình cũng như tìm kiếm các đối tác, mở rộng thị trường, quảng bá ngành dịch vụ Logistics Việt Nam ra khu vực và thế giới.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Ngoài ra, với sự hợp tác tích cực đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), VIPILEC 2019 lần này sẽ mang đến cho nhiều doanh nghiệp, khách tham quan triển lãm chuỗi các chương trình hội thảo với các nội dung chuyên sâu về logistics.

Theo VLA, cả nước hiện có khoảng 4.000 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics quốc tế chủ yếu về dịch vụ giao nhận vận tải, kho bãi, bốc dỡ, đại lý vận tải,... tập trung chủ yếu ở khu vực Hà Nội và TP.HCM. Gặt hái những thành công sau 12 năm gia nhập WTO, thị trường dịch vụ logistics Việt Nam có sự chuyển biến tích cực với số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong ngành phát triển nhanh và có tốc độ tăng trưởng cao.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm

Đây chính là những yếu tố khiến triển lãm VIPILEC được đánh giá là sự kiện diễn ra đúng thời điểm, mang đến nhiều cơ hội kết nối giao thương, với sứ mệnh của một trung tâm thông tin tổng hợp thực trạng và cập nhật tình hình, xu hướng mới trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Mai Huyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây