GO-Viet tri ân hơn 10.000 đối tác tài xế tại TP.HCM

Thứ tư - 02/01/2019 13:00

Đây là lần đầu tiên GO-Viet tổ chức hoạt động dành riêng cho đối tác tài xế sau gần 5 tháng chính thức ra mắt tại Việt Nam. Sự kiện cũng là dịp để GO-Viet thể hiện cam kết lâu dài cho hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, cũng như là lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của đối tác tài xế trong suốt thời gian qua.

Nhìn lại chặng đường không dài nhưng ấn tượng tại Việt Nam, anh Nguyễn Vũ Đức - đồng sáng lập và CEO của GO-Viet chia sẻ: “Những thành công bước đầu trong gần 5 tháng qua của chúng tôi không thể thiếu sự ủng hộ tích cực của người dùng cùng sự đồng hành của đối tác tài xế. GO-Viet luôn hiểu rõ mình chỉ là nền tảng kết nối dịch vụ. Các đối tác tài xế mới là trung tâm của dịch vụ, những người quyết định chất lượng của dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn chú tâm đến sự hài lòng và chất lượng cuộc sống của đối tác tài xế khi hợp tác cùng GO-Viet.”.

Trong khuôn khổ sự kiện, GO-Viet cũng đã chính thức công bố sự cải tiến trong tính năng thanh toán dành cho đối tác tài xế - PAYOUT. Với tính năng mới này, đối tác tài xế có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bất kỳ khi nào có nhu cầu, thông qua ứng dụng GO-Viet.

Bên cạnh công bố những tính năng mới, sự kiện Đại hội Chiến binh Áo đỏ còn bao gồm một chuỗi những hoạt động thiết thực như cơ hội đổi miễn phí đồng phục cũ, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và hàng ngàn quà tặng từ nhà tài trợ.

Tiếp nối sự kiện tại TP.HCM, Đại hội Chiến binh Áo đỏ cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 9/1 tới đây với số lượng dự kiến lên đến 3.000 đối tác tài xế.

Tố Như

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây