Chi cục Thuế Thủy Nguyên luôn đồng hành cùng giới Doanh nhân

Thứ năm - 12/10/2017 22:00

Đóng góp vào sự thay đổi “lớn lên” hàng ngày của huyện Thủy Nguyên phải kể đến nguồn lực đầu tư từ ngân sách Nhà nước. Thủy Nguyên là huyện có chỉ tiêu dự toán thu ngân sách hàng năm cao nhất các huyện ngoại thành Hải Phòng, trong đó thì chỉ tiêu dự toán thu ngân sách từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm tỷ trọng cao nhất. Vì vậy để có thể động viên nguồn lực đóng góp cho ngân sách Nhà nước hàng năm từ các doanh nghiệp, Chi cục Thuế huyện Thủy Nguyên đã xác định khu vực Doanh nghiệp nhỏ và vừa với khoảng 1.200 doanh nghiệp cũng có nghĩa là 1.200 chủ doanh nghiệp, doanh nhân là đối tượng mà cán bộ, công chức Chi cục Thuế phải hướng tới để phục vụ sao cho tốt nhất, hiệu quả nhất.

Chi cuc Thue Thuy Nguyen luon dong hanh cung gioi Doanh nhan - Anh 1

Chi cục Thuế Thủy Nguyên luôn đồng hành cùng giới Doanh nhân

Người đặt nền móng cho việc thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thủy Nguyên, nơi hội tụ của các Doanh nhân huyện Thủy Nguyên ngày nay chính là Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện, với mong muốn làm sao cho đội ngũ Doanh nhân huyện Thủy Nguyên có một tổ chức cộng đồng để sẵn sàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của Doanh nghiệp, vừa là nơi trao đổi, học tập về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quản lý Doanh nghiệp, vừa là nơi sinh hoạt văn hóa mọi mặt của cộng đồng Doanh nhân trên địa bàn huyện, đồng thời là đầu mối để các cấp, các ngành của Huyện, thành phố liên hệ, trao đổi với cộng đồng Doanh nghiệp. Cho đến nay đã qua 2 kỳ Đại hội, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thủy Nguyên đã và đang khẳng định vị thế ngày càng quan trọng và là chỗ dựa tinh thần quan trọng của cộng đồng các Doanh nghiệp, Doanh nhân huyện Thủy Nguyên. Sự thành công đó có sự đóng góp quan trọng của Chi cục Thuế huyện Thủy Nguyên.

Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 thì Chi cục Thuế huyện Thủy Nguyên luôn là đầu mối quan trọng, tham mưu giúp Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện tổ chức Lễ kỷ niệm hoặc Hội nghị tiếp xúc kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đặc biệt là những năm nền kinh tế suy thoái (2012-2014), hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn về sản xuất kinh doanh, nhưng Chi cục Thuế vẫn là trụ cột tham mưu cho Huyện và Hiệp hội doanh nghiệp tổ chức thành công Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Năm nay Chi cục cũng đã và đang cùng với Hiệp hội doanh nghiệp tham mưu cho Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện tổ chức tiếp xúc kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 vào chiều tối ngày thứ sáu 13 tháng 10 năm 2017. Các cán bộ công chức Chi cục Thuế đang tất bật phát hành giấy mời tới tận tay Doanh nhân, Doanh nghiệp. Đồng thời có kế hoạch đề xuất các đồng chí lãnh đạo Huyện đến thăm, động viên các Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt chính sách pháp luật Thuế, có số nộp thuế lớn và hưởng ứng các phong trào từ thiện, an sinh xã hội. Chúng tôi có cảm giác các anh, (chị) cán bộ công chức Chi cục Thuế huyện Thủy Nguyên, quan tâm đến đội ngũ Doanh nhân huyện Thủy Nguyên hơn cả quan tâm đến chính đồng nghiệp của họ. Đúng như quan điểm của Chi cục: Doanh nhân, Doanh nghiệp là đối tượng mà cán bộ, công chức ngành Thuế phải hướng tới và phục vụ.

PV

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây