Cảnh báo việc huy động vốn theo phương thức đa cấp của Dự án Hoàng Gia

Thứ sáu - 09/11/2018 07:00

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng, hiện nay trên phương tiện Internet có đăng tải các nội dung giới thiệu một tổ chức/công ty có tên Dự án Hoàng Gia cung cấp giải pháp hỗ trợ tiêu dùng cho cộng đồng, vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đồng thời gia tăng thu nhập với rất nhiều tiện ích.

Một hình ảnh giới thiệu về dự án Hoàng Gia

Cơ quan này đã dẫn một số đường link như: "Khởi nghiệp từ tay trắng từ Hoàng Gia" tại địa chỉ https://www.youtube.com/watch?v=MiwLm_NDxXM; hoặc tiện ích "Giới thiệu các Gói tiêu dùng của Hoàng Gia" tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=_7wzoVO4VfE và Tổng Quan Cách Quản Trị Tài Khoản của Dự án Hoàng Gia tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=lYe1hhIAz58.

Quan kiểm tra, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng xác nhận đến nay chưa có tên đơn vị/tổ chức nào có tên Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dự án Hoàng Gia hay Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp quy định pháp luật về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Để tránh rủi ro về vật chất và pháp lý, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng khuyến cáo người dân tìm hiểu kỹ thông tin, cân nhắc việc tham gia hoạt động đầu tư, huy động vốn theo hình thức đa cấp trái phép của các công ty này.

Trước đó, trên một số phương tiện truyền thông cũng đã cảnh báo về hoạt động có dấu hiệu huy động vốn theo phương thức đa cấp biến tướng của Dự án Hoàng Gia. Dự án Hoàng Gia có dấu hiệu thực hiện huy động vốn theo hình thức đa cấp thông qua cung cấp dịch vụ gọi là “Giải pháp tiêu dùng hoàn vốn” với các gói đầu tư như “Gói gia đình - 84 triệu”, “Gói cá nhân - 48 triệu”, “Gói tiêu dùng Pro - 12 triệu”, “Các Gói tiêu dùng trải nghiệm cùng hoàng gia - với các mệnh giá 1,2 triệu; 3,6 triệu; 6,0 triệu và 8,4 triệu” … việc đăng ký tài khoản gia nhập và quản lý hoạt động đầu tư của các thành viên được thực hiện qua website: duanhoanggia.com.

Viết Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây