Cùng doanh nghiệp nâng tầm giá trị

Thứ năm - 08/11/2018 22:39

Cây xăng là một trong những lĩnh vực Hộ Nhâm đang kinh doanh

Gây dựng thương hiệu

Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm thành lập tháng 3/2012 tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang trên nền tảng từ hộ kinh doanh Nguyễn Thị Nhâm được gây dựng từ những năm 1990. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là mua bán vật liệu xây dựng, bình nước nóng, bình năng lượng mặt trời, các sản phẩm (SP) của tập đoàn Nestlé và các SP khác... Với quá trình phát triển hiệu quả, đến nay, Công ty kinh doanh 3 mảng chính: Thương mại hàng tiêu dùng; kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh xăng dầu.

Với từng mảng kinh doanh, Công ty đã thiết lập quy trình quản lý, bố trí số lượng nhân sự phù hợp ở từng khâu, đặc biệt chú trọng ở khâu kiểm soát chất lượng hoạt động. Công ty đã ứng dụng các phần mềm bán hàng, theo dõi quản lý kho vào áp dụng ở tất cả các mảng kinh doanh. Do vậy Giám đốc Công ty có thể giám sát, đưa ra các quyết định chủ động và linh hoạt. Mặc dù cả 3 lĩnh vực kinh doanh đều thuộc nhóm ngành hàng đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt; song với uy tín và sức mạnh của mình, Công ty luôn duy trì được đà tăng trưởng ổn định, doanh thu và lợi nhuận đều tăng qua các năm.

“Để gây dựng được thương hiệu và chữ “Tín”, chúng tôi đặc biệt chú trọng chất lượng SP, chất lượng dịch vụ (DV). Với tinh thần đó, Hộ Nhâm luôn mang đến cho các đại lý và KH những SP chất lượng bảo đảm, giao hàng đúng thời hạn, hỗ trợ đại lý tối đa về phương tiện, con người, cùng đại lý xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả... Có như vậy thì Công ty bán được hàng, có lợi nhuận; đại lý cấp dưới cũng như KH yên tâm về nguồn hàng, lợi nhuận và chất lượng tiêu dùng được đảm bảo. Tôi cho rằng, mối quan hệ chỉ có thể bền vững khi tất cả các bên đều đạt được những lợi ích mong muốn” - ông Nguyễn Ngọc Hùng, Giám đốc Công ty cho biết.

Gắn bó với VietinBank Tuyên Quang

Tháng 8/2009, khi VietinBank Tuyên Quang được thành lập, hộ kinh doanh Nguyễn Thị Nhâm (nền tảng của Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm) là một trong những khách hàng đầu tiên giao dịch tại CN. Đến nay, trải qua 9 năm gắn bó, Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm luôn được đánh giá là khách hàng tốt của CN. Năm 2017, doanh thu của Công ty đạt 62 tỷ đồng thì có đến 60 tỷ đồng là chuyển về tài khoản tại VietinBank Tuyên Quang. Về giao dịch thanh toán, trên 90% giao dịch của Công ty được thực hiện qua VietinBank Tuyên Quang. Về quan hệ tín dụng, dư nợ tại CN chiếm trên 70% tổng dư nợ vay của Công ty.

Ông Hùng chia sẻ: “Trong kinh doanh, mấu chốt là làm sao sử dụng đồng vốn quay vòng hiệu quả, chứ không phải cứ nhiều tiền đã là tốt. Từ khi quan hệ với VietinBank Tuyên Quang, chúng tôi luôn nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo và hiệu quả từ phía CN. Đây cũng là một trong những điểm tựa vững chắc và tin cậy để Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, chúng tôi nhận được SP vay vốn lưu động theo hình thức hạn mức linh hoạt và phù hợp. Nhờ đó Công ty rất chủ động trong việc kiểm soát dòng tiền, tiết kiệm đáng kể chi phí và tận dụng được các cơ hội kinh doanh để vươn lên thành công”.

Nói về mối quan hệ với Công ty TNHH MTV Hộ Nhâm, ông Dương Tuấn Nguyên - Phó Giám đốc CN cho biết: “VietinBank Tuyên Quang cam kết luôn đồng hành cùng Công ty Hộ Nhâm cũng như cộng đồng doanh nghiệp và KH trên địa bàn. Trong thời gian tới, VietinBank Tuyên Quang sẽ gia tăng chất lượng và hàm lượng công nghệ trong từng SPDV; từ đó đáp ứng và thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu về SPDV tài chính ngân hàng cho KH”.

Hà Minh Huyền

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây