Aya Kanai trở thành Tổng Biên tập mới của tờ Marie Claire

Thứ tư - 11/12/2019 13:00

Aya Kanai. Ảnh: GI

Ban lãnh đạo của Hearst đã quyết định lựa chọn nguồn nhân sự bên trong tập đoàn để thay thế Anne Fulenwider.

Aya Kanai là giám đốc thời trang của Hearst từ năm 2016, chưởng quản chuyên mục thời trang tại nhiều tờ báo của tập đoàn như Cosmopolitan, omen’s Health, Seventeen, Good Housekeeping và Woman’s Day. Cô cũng liên quan tới chuyên mục thời trang của các trang báo điện tử như Harper’s Bazaar, Town & Country, Esquire và O, The Oprah Magazine.

Một nguồn tin cho biết vị trí của Fulenwider đã lung lay tại Marie Claire kể từ khi doanh số quảng cáo của tờ báo này sụt giảm vào năm 2017. Tuy nhiên, tại thời điểm đó cô còn được giám đốc của Hearst Magazines là David Carey "chống lưng" nên vẫn có thể an vị ở vị trí Tổng Biên tập. David sau đó đã bị thay thế bởi Troy Young vào năm ngoái.

Việc bổ nhiệm vừa được công bố hồi đầu tuần.

"Cô ấy là lãnh đạo trong tập đoàn từ 6 năm qua và có một con mắt tuyệt vời dành cho nội dung và cả với con người nữa", CEO của Young and Hearst Corp Steve Swartz cho hay.

Marie Claire là một trong những tờ báo dành cho phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới với những bài viết gai góc của mình. Tuy nhiên, tờ báo đang mất dần vị thế của mình trong những năm gần đây.

Hoàng Việt (Theo NYP)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây