AIA Việt Nam hợp tác với Kienlongbank phân phối bảo hiểm

Thứ bảy - 12/01/2019 21:39

Theo thỏa thuận, AIA Việt Nam và Kienlongbank sẽ tập trung ưu tiên đổi mới và sáng tạo trong cách tiếp cận, nhằm xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng.

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam và bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank bắt tay hợp tác chiến lược

Chia sẻ tại lễ ký kết diễn ra ngày 12/1, bà Trần Tuấn Anh - Thành viên HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Kienlongbank - cho biết: Với lợi thế am hiểu khách hàng, mạng lưới trải dài cả nước, trọng điểm tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ, Kienlongbank tin tưởng việc hợp tác với AIA Việt Nam không đơn thuần là sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm mà còn là cái bắt tay chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính trọn vẹn.

Với thỏa thuận hợp tác này, khách hàng của Kienlongbank sẽ lần đầu tiên được tiếp cận trực tiếp với các giải pháp tài chính toàn diện từ AIA Việt Nam như An phúc trọn đời ưu việt, Bảo hiểm liên kết đơn vị, Bảo hiểm tử vong và Thương tật do tai nạn... thông qua hệ thống 134 đơn vị kinh doanh của ngân hàng trên toàn quốc. Các giải pháp này được liên kết với chương trình chăm sóc sức khỏe trên nền tảng công nghệ số hóa hiện đại.

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam - chia sẻ: Thỏa thuận hợp tác này là khởi đầu cho năm mới 2019 với nhiều cơ hội phát triển bứt phá và tin tưởng hai bên sẽ đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong năm nay.

Minh Long

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây