Trường THPT chuyên Lam Sơn tuyển giáo viên năm 2020, yêu cầu không quá 30 tuổi

Thứ tư - 01/07/2020 18:00

Theo đó, số lượng giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn cần tuyển là 12 giáo viên, trong đó, 1 giáo viên Ngữ văn, 1 giáo viên Địa lý, 2 giáo viên Tiếng Anh, 2 giáo viên Toán, 1 giáo viên Tin học, 2 giáo viên Vật lý, 1 giáo viên Kỹ thuật Nông nghiệp, 1 giáo viên Sinh học, 1 giáo viên Hóa học.

Người được tuyển dụng phải đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định, trong đó, yêu cầu về tuổi đời không quá 30 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; có phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trường THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa tuyển giáo viên (ảnh: báo Thanh Hóa)

Về trình độ đào tạo, yêu cầu tốt nghiệp đại học sư phạm hệ chính quy tại các trường đại học sư phạm hoặc các trường đại học có chuyên ngành đào tạo phù hợp với bộ môn cần tuyển, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

Cùng đó, có trình độ ngoại ngữ và tin học đảm bảo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT công lập hạng III theo quy định, trong đó, phải có trình độ ngoại ngữ bậc 2 theo quy định khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Đối với giáo viên dạy ngoại ngữ, trình độ ngoại ngữ thứ hai phải đạt bậc 2 theo quy định. Về trình độ tin học, yêu cầu phải có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định.

Việc quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học thực hiện theo các văn bản hướng dẫn của Sở GDĐT và Bộ GDĐT.

Sở yêu cầu, ngoài các điều kiện, tiêu chuẩn trên, ứng viên dự tuyển phải đáp ứng thêm một trong các tiêu chuẩn như: Từng đoạt giải Ba trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia bậc THPT của môn học đúng với môn dạy ứng viên dự tuyển, đồng thời tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên tại các trường ĐHSP hoặc các trường đại học khác có chuyên ngành đào tạo đúng với chuyên ngành (môn dạy) dự tuyển.

Hoặc, tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên tại các trường ĐHSP hoặc các trường đại học khác có chuyên ngành đào tạo đúng với chuyên ngành (môn dạy) dự tuyển, đồng thời, có điểm trúng tuyển vào các trường đại học của 3 môn thi đạt từ 24 điểm trở lên (tính hệ số 1, không kể điểm ưu tiên).

Sở tiếp nhận hồ sơ dự tuyển trong vòng 30 ngày, đến hết ngày 30/7/2020 tại Sở GDĐT Thanh Hóa, số 2 Hà Văn Mao, TP. Thanh Hóa.

Việc tuyển dụng được thực hiện dưới hình thức xét tuyển. Dự kiến, trong tháng 8/2020 sẽ thực hiện xét tuyển các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Phương Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây