Thầy hiệu phó dan díu tình cảm với nữ phụ huynh ở Cà Mau

Thứ năm - 26/03/2020 16:00

Ngày 26/3, nguồn tin cho biết, ngành chức năng huyện U Minh (Cà Mau) vừa kỷ luật ông L.T.H, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (xã Khánh Lâm), do có mối quan hệ không lành mạnh với 1 nữ phụ huynh.

Theo đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm nhận đơn tố cáo ông H. có dan díu với một nữ phụ huynh học sinh và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau khi nghiên cứu đơn tố cáo, Đảng ủy và UB Kiểm tra xã Khánh Lâm vào cuộc kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông H., Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Cơ quan chức năng kết luận, ông H. với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với một nữ phụ huynh học sinh.

Ông H. cũng không giáo dục được vợ mình; để vợ lấy những tin nhắn không lành mạnh giữa ông với nữ phụ huynh đăng lên mạng xã hội, dẫn đến hậu quả làm đổ vỡ hạnh phúc của gia đình khác.

Đảng ủy xã Khánh Lâm đã kỷ luật ông H. với hình thức khiển trách. UBND huyện U Minh cũng đã kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông H. với hình thức kỷ luật khiển trách.

Thiện Chí

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây