Thành lập trường nội trú nước ngoài đầu tiên của Trường Uppingham (Anh) tại Việt Nam

Chủ nhật - 28/11/2021 08:50
 

Phái đoàn đến từ Viet Capital Education tham dự buổi lễ tại Lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, trường Uppingham đã hợp tác với Viet Capital Education để phát triển và xây dựng một trường nội trú mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và dự kiến đi vào hoạt động năm 2023.

Đại diện trường Uppingham ký thỏa thuận hợp tác thành lập trường quốc tế nội trú Uppingham Việt Nam tại đầu cầu Anh.

Đại diện Viet Capital Education ký thỏa thuận tại điểm cầu Lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc điều hành Viet Capital Education chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn Uppingham Việt Nam trở thành một giải pháp thay thế thực sự cho sinh viên Việt Nam, những người có thể đã cân nhắc việc du học tại một trường hàng đầu ở Vương quốc Anh hoặc bất kỳ nơi nào khác”.

Tiến sĩ Richard Maloney, Hiệu trưởng Trường Uppingham, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được hợp tác với Viet Capital Education để mở trường học ở nước ngoài đầu tiên của Uppingham. Mối quan hệ của chúng ta sẽ thiết lập mối quan hệ giáo dục bền chặt giữa hai quốc gia và Uppingham Việt Nam, mang đến cơ hội cho tất cả những ai là thành viên của cộng đồng Uppingham toàn cầu. Cùng nhau, chúng ta có thể đi tiên phong trong một tầm nhìn giáo dục cho thế kỷ XXI"

Uppingham Việt Nam sẽ là một trường học dành cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi. Tại Uppingham Việt Nam, học sinh sẽ được lựa chọn học ban ngày, nội trú các ngày trong tuần hoặc nội trú hoàn toàn. Các khu nhà nội trú tại Uppingham Việt Nam sẽ được thiết kế theo kiểu gia đình và có khuôn viên trường phong phú hơn.

Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh Nguyễn Hoàng Long (phải) thăm khuôn viên trường Uppingham.

Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ được trải nghiệm các lớp học hiện đại, các tòa nhà nghệ thuật và khoa học, phòng tập thể dục, hồ bơi và sân thể thao bóng đá, mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm giáo dục toàn diện tốt nhất ở Đông Nam Á.

Cùng với việc phát triển các chương trình giáo dục sẵn có tại Việt Nam, việc khai trương trường học mới sẽ tạo ra kết nối trong cộng đồng Uppingham toàn cầu. Điều này sẽ bao gồm việc tăng cường chương trình của Uppingham, nâng cao cơ hội cho sinh viên và cơ hội phát triển chuyên môn hơn nữa cho nhân viên và cựu sinh viên. Học sinh ở cả hai trường cũng sẽ được hưởng những lợi ích giáo dục của sự tương tác với các bạn học trên khắp thế giới.

Trường Uppingham, được thành lập năm 1584, là một trong những trường phổ thông công lập nội trú có chất lượng tốt hàng đầu của Vương quốc Anh.

Một số hình ảnh thiết kế của trường quốc tế nội trú Uppingham Việt Nam:

Thu Hoài

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây