Phát động cuộc thi 'Tìm hiểu lịch sử 90 năm Đảng bộ thành phố Hà Nội'

Thứ hai - 16/03/2020 22:44

Các bạn trẻ tham gia vào thi vòng đầu tiên

Cuộc thi “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội” được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2020), Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII. Sức hấp dẫn của cuộc thi nằm ở nội dung câu hỏi gần gũi, giúp các đoàn viên, thanh niên dễ dàng tiếp thu kiến thức về lịch sử Đảng bộ thành phố và truyền thống, văn hóa Thủ đô.

Vòng thi tuần diễn ra trong 9 tuần (từ ngày 16/3 đến ngày 17/5), đoàn viên, thanh niên Thủ đô đăng ký tham gia cuộc thi bằng các cách truy cập vào website của cuộc thi tại địa chỉ: tuoitrehanoi.com, đăng ký tài khoản, nhập đúng các thông tin cá nhân và ấn “vào thi” để bắt đầu thi. Mỗi tuần, thí sinh có 1 lượt thi trong 10 phút, trong đó có 25 câu hỏi. Với mỗi câu trả lời đúng, thí sinh được 4 điểm.

Sau 9 vòng thi tuần, Ban Tổ chức lựa chọn ở mỗi tuần thi 1 thí sinh có điểm số cao nhất, thời gian trả lời nhanh nhất được nhận phần thưởng và giành quyền tham gia Vòng thi Chung kết dự kiến được tổ chức vào tháng 5/2020. Đặc biệt, tổng giải thưởng của cuộc thi là hơn 100 triệu đồng. Hằng tuần, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho thí sinh có điểm thi cao nhất, trao giải cho cơ sở Đoàn trực thuộc có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất.

Với kỳ vọng đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên Thủ đô, cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội” được triển khai bài bản, công phu, với tư liệu gắn liền với các dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ thành phố Hà Nội, lịch sử truyền thống văn hóa của Thủ đô.

N.H

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây